Ngày 21/11 vừa qua, đoàn khách hàng của Tập đoàn SMS Group – Italy gồm Mr. Alberto Zorzini và Mr. Antoniutti đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy WorldSteel Group. Hai bên đã có những trao đổi thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài trong việc cung cấp sản phẩm kết cấu thép.

Giới thiệu về tập đoàn SMS Group

Tập đoàn SMS Group có trụ sở chính tại Italy, đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong xây dựng nhà máy và cơ khí cho ngành công nghiệp thép và kim loại màu, đặc biệt là chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà máy cán thép.

Bao gồm trong loạt sản phẩm và dịch vụ của SMS Group là tất cả mọi thứ, từ luyện thép đến tạo hình và gia công kim loại. SMS Group đã có được chuyên môn công nghệ chuyên sâu, vì vậy đối tác có thể mong đợi các dòng quy trình sáng tạo cho dải nóng và lạnh cũng như các phần, ống và thanh & dây. Hơn nữa, tất cả điều này được tùy chỉnh theo yêu cầu của đối tác . Các ứng dụng mở rộng từ carbon và thép đặc biệt đến kim loại màu, đặc biệt là nhôm và đồng.

  • Quản lý phụ tùng
  • Phục vụ, kiểm tra, sửa chữa
  • Hệ thống quản lý bảo trì tích hợp (IMMS®) và Hệ thống giám sát nhà máy (PMS)
  • Dịch vụ từ xa
  • Nâng cấp và hiện đại hóa
  • Bảo trì và đào tạo tại chỗ
  • Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ khẩn cấp
  • Phát triển các sản phẩm mới (ZSD (Zero Solid Discharge), Khôi phục, Bộ định vị an toàn ...)

Chuyến thăm tới Worldsteel Group Của SMS Group

Tại buổi gặp mặt, đại diện của WorldSteel Group gồm ông Nguyễn Đức Huyên – Giám đốc sản xuất cùng với các cán bộ chủ chốt đã dẫn đoàn đi tham quan nhà máy WorldSteel.

Về phía tập đoàn SMS Group đã bày tỏ sự ấn tượng về quy mô nhà máy rộng lớn, các trang thiết bị máy móc công nghệ phục vụ cho việc sản xuất kết cấu thép rất hiện đại. Đồng thời, WorldSteel Group cũng khẳng định rằng mỗi tháng có thể cung cấp ổn định cho các nhà máy của SMS Group 2000 tấn thép chất lượng/tháng với giá cả cạnh tranh nhất.

Kết thúc buổi tham quan, 2 bên đã thống nhất sẽ có những trao đổi kỹ lưỡng hơn để triển khai các nội dung hợp tác, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của cả 2 doanh nghiệp.

Một số hình ảnh nổi bật trong chuyến tham quan nhà máy WorldSteel Group của tập đoàn SMS Group – Italy:

Xem thêm về Worldsteel Group:

Công Ty VN Đầu Tiên Đạt Chứng Chỉ IAS AC 472

Hệ Giá Trị

 Thư Ngỏ

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group