Chinh sách Worldsteel

Worldsteel Group / Tin Tức / Tập đoàn Thyssenkrupp đến thăm và làm việc tại nhà máy WorldSteel Group

 

Trong nhiều năm qua, nhà máy World Steel Group đã chào đón hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước đến và thăm quan.

Riêng tháng 11 vừa qua, Nhà máy World Steel Group hân hạnh và tiếp đón Tập đoàn ThyssenKrupp đến từ Đức. Đại diện phía nhà máy có ông Nguyễn Đức Huyên – Giám đốc sản xuất nhà máy, ông Ngô Nguyễn Thế Hiển – Giám đốc kinh doanh, Mr. Mark Giám đốc QAQC và một số thành viên khác đã đón tiếp và giới thiệu với tập đoàn ThyssenKrupp về quy mô và năng lực sản xuất của nhà máy WorldSteel Group.

Giới thiệu về tập đoàn ThyssenKrupp

thyssenkrupp là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới từ CHLB Đức, thyssenkrupp hoạt động trên 5 lĩnh vực chính, Công nghệ sản xuất Linh kiện (Component Technology), Công nghệ Thang máy (Elevator Technology), Giải pháp Công nghiệp (Industry Solution), Dịch vụ Nguyên vật liệu (Materials Services), Sản xuất Thép tại Mỹ/Châu Âu (Steel America/Steel Europe).

TẬP ĐOÀN THYSSENKRUPP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY WORLDSTEEL GROUP

Là một Tập đoàn đa quốc gia và sản xuất kinh doanh trên nhiều vùng và lãnh thổ, tập đoàn thyssenkrupp có tổng cộng hơn 160.000 nhân viên tại trên 80 quốc gia trên thế giới, và doanh số năm 2016 của toàn tập đoàn là trên 45 tỷ Euro.

Hoàn chỉnh về mặt thiết kế, hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và luôn cải tiến về quy trình kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng là những nhân tố quan trọng trong sự thành công của tập đoàn thyssenkrupp. Ngoài ra việc sử dụng các nguồn tài nguyên một cách tối ưu cũng như các sáng tạo đột phá về công nghệ cũng giúp thyssenkrupp phát triển bền vững và tạo nên vị trí tiên phong trong nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới.

Với kinh nghiệm hàng trăm năm và chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực "Linh kiện", "Thang máy", "Nhà máy", “Nguyên vật liệu” và “Sản xuất thép” đã và đang giúp thyssenkrupp chúng tôi có được một vị trí vững chắc trên thị trường toàn cầu và cung cấp ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng, và các sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong sản xuất/sử dụng và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên và phát triển bền vững.

Những điều trên cho thấy việc tới thăm Worldsteel Group khẳng định tập đoàn thyssenkrupp  luôn coi trọng Worldsteel và dự định là những dự án hợp tác trong tương lai.

Chuyến thăm tới Worldsteel Group

Trong chuyến tham quan lần này đã giúp Tập đoàn ThyssenKrupp có cái nhìn thực tế về dây chuyển sản xuất kết cấu thép, các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tận mắt thấy rõ được quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng đầy nghiệm ngặt của WorldSteel Group.

Chương trình tham quan đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi. Đây chính là động lực để World Steel Group vững bước hơn, tiến xa hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

TẬP ĐOÀN THYSSENKRUPP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY WORLDSTEEL GROUP

Chuyến Thăm CủaTập đoàn ThyssenKrupp

 

TẬP ĐOÀN THYSSENKRUPP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY WORLDSTEEL GROUP

Xem thêm Worldsteel Group:

Hệ Giá Trị

Công Ty VN Đầu Tiên Đạt Chứng Chỉ IAS AC 472

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

 

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group