Đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất và có nhu cầu lưu trữ lớn thì những nhà xưởng kết cấu thép là sự lựa chọn tốt nhất. Với kết cấu thép sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn chắn chắn và đáp ứng đầy đủ các công năng như rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, thiết kế hiện đại, phòng ngừa cháy nổ…
Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu nhà xưởng kết cấu đẹp, đảm bảo chất lượng và vẫn tiết kiệm chi phí đã hoàn thành bởi công ty WorldSteel Group.

Mẫu nhà xưởng kết cấu thép lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi

Dự án Tongwei Tiền Giang

Đây là dự án lớn mà World Steel đảm nhận làm tổng thầu thi công, bao gồm tất cả các hạng mục tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Công trình được thực hiện tại khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang, với tổng diện tích lên đến 33.000m2.

 

Dự án CPV Food Bình Phước

Dự án này cũng là một trong nhiều dự án nhà xưởng mà World Steel thực hiện trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Dự án với tổng diện tích 10ha tọa lạc tạc KCN Becamex Bình Phước.

Mẫu nhà xưởng kết cấu thép lĩnh vực công nghiệp nặng

Nhà xưởng Hòa Phát

Với tổng diện tích nhà xưởng là 15.000m2, hơn 950 tấn kết cấu thép được sử dụng, nhà xưởng Hòa Phát trở thành một phần rất quan trọng trong dự án Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất.

Mẫu nhà xưởng kết cấu thép lĩnh vực công nghiệp nhẹ

Nhà xưởng Cường Đại

Dự án với tổng diện tích 5.000m2, nhà xưởng Cường Đại được lắp dựng chuyên nghiệp và nhanh chóng, kiến trúc hiện đại phù hợp với một nhà máy chuyên sản xuất bao bì, đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn của doanh nghiệp.

Nhà xưởng Anh Phát

Với tổng diện tích 3.500m2, tọa lạc tại KCN Hải Sơn – Long An, nhà xưởng Anh Phát là một trong những dự án mà World Steel hoàn thành với hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.

Mẫu nhà xưởng cho thuê

Nhà kho Nam Long

Dự án nhà kho Nam Long với tổng diện tích xây dựng lên đến 17.000m2, sử dụng 600 thép cho thấy quy mô lớn của dự án này. Có thể thấy, việc lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép tạo nên sự vững chắc và phù hợp với đặc điểm của nhà kho.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *