Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ công nghệ INOK™ là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo và đẹp mắt, tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và ngôi nhà của bạn. Giờ đây, tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét cho mái tôn vượt trội mang đến cho mái nhà bạn sự bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

Công nghệ INOK™ -  Biện pháp chống rỉ sét cho tôn , gia tăng chế độ bảo hành

Công nghệ INOK™ ứng dụng cho tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc. Lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo nên lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp mái tôn chủ động ngăn ngừa và chống rỉ sét cho mái tôn, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. 

Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp chống rỉ sét cho mái tôn hiệu quả cao

Đặc biệt hơn, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, chống ăn mòn lên đến 20 năm*. Sản phẩm đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp với tĩnh thẩm mỹ cao mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo:

Ngoài được áp dụng Công Nghệ INOK™ tiên tiến chống rỉ sét cho tôn, Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ còn được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt độc đáo mang đến cho tôn sự óng ánh, đẹp mắt như đá Hoa Cương. Bên cạnh đó, tôn đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mái nhà bạn đẹp và sang giống như ngói nhưng chi phí tiết kiệm hơn, mang lại hiệu quả kinh tế rất tốt. 

Màu sắc nổi bật, đa dạng, hợp phong thủy

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ công nghệ INOK™ với 2 bộ màu đặc sắc, đa dạng với chất lượng tôn bền đẹp, mang đến cho mái nhà bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Không những thế, còn giúp mái nhà bạn đáp ứng về nhu cầu phong thủy.

Bộ màu phong thủy mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho mái nhà 

Chống bám bụi :

Một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, tôn Zacs®+ Hoa Cương™ công nghệ INOK™ khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC:

Tôn INOX Zacs®+ Hoa Cương™ mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ là giải pháp giúp giảm nhiệt độ mái nhà lên đến 5 độ. Kết quả này được kiểm chứng từ Phòng thí nghiệm uy tín tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, thoáng hơn, bền hơn, đẹp hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Bề mặt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi:

Sản phẩm tôn lợp được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi chỉ sau vài cơn mưa. Mái nhà luôn được sáng và bền đẹp với thời gian.

nhà thép tiền chế

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà với biện pháp chống rỉ sét cho cho tôn hiệu quả cao

NS Bluescope Là nhà cung cấp hàng đầu về tôn với rất nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng. Bên cạnh Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét cho tôn hiệu quả cao, còn rất nhiều sản phẩm tôn lợp mái và sử dụng cho mái nhà cho bạn lựa chọn cho công trình của mình, phù hợp với nhiều công năng và điều kiện tài chính như: Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh Màu Sắc Việt, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, tôn Zacs Bền Màu với nhiều kích thước và độ dày.

Bài Viết Do Worlsteel Group Cung Cấp