Chiều ngày 3-8-2019 tại sân bóng đá Sport Plus, Quận Tân Phú TPHCM, World Steel Group đã khai mạc hội thao năm 2019. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty (28-8)

Hội thao cũng nhằm tạo thêm động lực, tinh thần, sức bật mới cho cán bộ, công nhân viên chức hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Đến dự và động viên Hội thao có ông Nguyễn Khánh Lâm Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty, ông Hà văn Tự – giám đốc đối ngoại cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 100 vận động viên đại diện cho đoàn thể thao đến từ các đơn vị.

Hội thao năm nay diễn ra trong 3 tuần, với 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co và nhảy bao bố bịt mắt cùng đi. Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao.

Đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu dương của tinh thần đoàn kết, của ý chí và nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị trực thuộc.

VIDEO VỀ HỘI THAO WORLD STEEL GROUP 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *