Văn phòng trụ sở chính World Steel Group tọa lạc tại 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ CBCNV World Steel Group và các khách mời đặc biệt. Tại buổi lễ khai trương, World Steel Group rất vinh dự được đón tiếp đại diện các đại lý, các đối tác, cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp với những lẵng hoa tươi thắm đến chung vui cùng World Steel Group.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của World Steel Group cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, múa lân, tiệc đứng chu đáo…đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của World Steel Group và thể hiện sự năng động của một Công ty về kết cấu thép tại Việt Nam.

Hơn 15 năm qua, với phương châm “Đi từ việc nhỏ đến việc lớn, chậm mà chắc” từ một doanh nghiệp nhỏ, khởi đầu những dự án quy mô nhỏ, nhưng World Steel Group ngày càng trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay. Chinh phục được những khách hàng khó tính trong và ngoài nước cùng các công trình trọng điểm, quy mô lớn ở các tỉnh, thành.

Cuối cùng, World Steel Group xin gửi lời cảm ợn chân thành nhất đến tất cả các khách mời, các đối tác đã dành lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm hết sức đáng quý với World Steel Group.

Hy vọng thời gian tới World Steel Group sẽ nhận được sự hợp tác với quý khách hàng, đối tác để có được một năm 2019 thành công và rực rỡ nhất.