Worldsteel Group / Sự Kiện / World Steel Group– Công Ty Việt Nam Đầu Tiên Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu Thép Tiền Chế Sang Thị Trường Mỹ

Được ghi nhận, cấp chứng chỉ là điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn và thật tự hào khi World Steel Group đã làm được điều này. Cụ thể, trong 2 ngày 24 – 25/06/2019 thì World Steel Group đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia của tổ chức International Accreditation Service, Inc (IAS)-USA để đạt được chứng chỉ IAS AC 472. Điều này cũng đồng nghĩa với việc World Steel là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm thép tiền chế sang thị trường Mỹ.

Như đã nói thì để có thể đạt được chứng chỉ danh giá này thì World Steel Group đã trải qua các bước đánh giá vô cùng khắt khe từ các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu của Mỹ để đạt được chứng chỉ IAS AC 472.

Một số hình ảnh trong quá trình kiểm tra khắt khe:

Đạt được chứng chỉ IAS AC này không chỉ là thành tích của riêng ai mà nó chính là thành quả của cả một tập thể gắn kết và lao động không ngừng nghỉ World Steel Group. Không chỉ tại thị trường Việt Nam mà World Steel Group cũng là công ty đầu tiên tại châu Á đạt được chứng chỉ danh giá này về lĩnh vực kết cấu thép.

Hy vọng World Steel Group sẽ ngày càng phát triển bền vững và trở thành công ty thép hàng đầu Việt Nam. Tạo điều kiện tốt nhất và môi trường chuyên nghiệp cho sự phát triển của CBCNV cũng như giúp World Steel Group khẳng định vị thế của mình trên bản đồ xây dựng không những ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

Xem chi tiết tại: www.iasonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *