Năm nào cũng vậy, World Steel Group đều tổ chức hoạt động khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho tất cả CBCNV. Trong năm 2019, vào ngày 05/07 và 06/07, World Steel Group đã kết hợp với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh để thực hiện sự kiện ý nghĩa này.

Bảo vệ an toàn lao động cũng như sức khỏe của CBCNV là một trong những yếu tố chủ chốt tạo dựng niềm tin cũng như uy tín của World Steel Group. Chính vì thế, theo chính sách chăm sóc sức khỏe của nhân viên do  World Steel Group ban hành thì toàn bộ CBCNV từ khối văn phòng cho đến khối nhà máy đều sẽ được thăm khám đầy đủ các mục theo quy định của Bộ Y tế.

Buổi khám sức khỏe tại 2 cơ sở văn phòng và nhà máy được thực hiện bởi các bác sĩ, y tá có chuyên môn cao của bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Tại đây, đoàn bác sĩ  đã thực hiện đúng quy trình khám sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế gồm: kiểm tra cân nặng, đo chiều cao, đo huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Một số hình ảnh khám sức khỏe tại nhà máy:

Một số hình ảnh khám sức khỏe tại văn phòng:

[Box] Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được World Steel Group rất coi trọng, nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động. Từ đó, giúp Lãnh đạo công ty nắm được tình hình sức khỏe của nhân viên như thế nào, từ đó có những sự điều chỉnh công việc cho phù hợp. Ngoài ra, bản thân người lao động cũng có thể biết được sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, đột quỵ…(nếu có) và có hướng điều trị kịp thời.

 

23/03/2013

This is a sample comment!

23/03/2013

This is a reply to the sample comment!

23/03/2013

This is a reply to a reply!

23/03/2013

This is second sample comment!

23/03/2013

This is third sample comment!

31/05/2013

Once again nothing interesting to comment!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *