Ngày 28/08/2019, Ban Lãnh đạo World Steel Group đã tổ chức tiệc sinh nhật kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định sự phát triển của mình trện thị trường kết cấu thép Việt Nam.

Bất kỳ công ty nào cũng có cột mốc thành lập, nó là dấu ấn, là kỷ niệm từ ngày “đứa con tinh thần” ra đời, trải qua nhiều khó khăn, gian nan để tìm chỗ đứng, từ một công ty có quy mô nhỏ cho đến khi nhân sự tăng lên con số hàng trăm…Tất cả đều là những dấu ấn khó quên và đủ để viết nên một trang lịch sử cho cả một công ty, một tập thể ngày càng lớn mạnh.

Khai mạc buổi tiêc, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch World Steel Group có đôi lời phát biểu: “Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty, đã có rất nhiều kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập. Chính nhờ có sự sát cánh hỗ trợ của anh em đồng nghiệp vượt qua những khó khăn thử thách mới có World Steel Steel của ngày hôm nay.”

Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực, sức trẻ, trí tuệ, sáng tạo không ngừng nghỉ không chỉ riêng Ban Lãnh đạo công ty mà còn là của CBCNV thì World Steel Group của năm 2019 đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyên về kết cấu thép, nhà thép tiền chế, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng.

Sau buổi lễ là phần cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Không khí bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng ấm cúng, mọi người cười nói vui vẻ giúp cho buổi tiệc càng thêm rộn ràng. Chắc chắn rằng sau buổi tiệc thì trong ai cũng sẽ có những cảm xúc riêng và tự nhủ rằng mình sẽ phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để góp phần đưa công ty vươn đến tầm cao mới, để có thêm những bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 20 năm, 30 năm.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật tại văn phòng:

Một số hình ảnh của buổi tiệc tại nhà máy:

Video mừng sinh nhật World Steel:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *