Thiết kế kết cấu thép

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí xây dựng hay tạo không gian rộng, thoáng, người ta chủ trương xây dựng nhà khung thép. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy tại sao nhà thép được xem là xu hướng mới nhất? Hãy cùng Amazing House, đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất uy tín chất lượng tại Hà Nội, tìm hiểu kết cấu nhà thép và ưu điểm xây dựng nhà thép như thế nào nhé. Bạn cũng có thể truy cập vào website của chúng tôi https://amazinghouse.vn/ để tìm hiểu những chia sẽ liên quan.

 

Heast Tower toa nha cao tầng kết cấu thép (1)

 

Kết cấu nhà thép là gì?

 

Là một cấu trúc kim loại, được kết cấu chặt chẽ với nhau bằng vật liệu thép để truyền tải và chịu lực. Đây còn được xem là kết cấu chịu lực cao nên tiết kiệm được nguyên vật liệu xây dựng hơn so với các kết cấu khác. Hiện nay, kết cấu nhà thép được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các công trình xây dựng có quy mô lớn nhờ vào những đặc tính hữu ích của thép.

 

Vì sao lại chọn nhà thép?

 

- Tiết kiệm chi phí và thời gian: giá thành để hoàn thiện nhà thép rẻ hơn nhiều so với nhà kết cấu truyền thống vì nguyên vật liệu chính là thép. Chi phí lắp ráp cũng nhanh chóng, tiết kiệm được nhân công và thời gian làm việc.

- Chất lượng cao và an toàn: các kết cấu thép được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ trong nhà máy sản xuất cho đến ra công trình lắp đặt, nên khi lắp đặt sẽ được liên kết kiên cố và an toàn.

- Linh hoạt và mang tính công nghiệp hóa cao: dễ dàng lắp và tháo, nâng cấp hoặc sửa chữa. Bạn muốn mở rộng, di dời hay tháo dỡ cũng nhanh hơn so với cấu trúc thường.

will tower nha cao tang ket cau thep (1)

 

Tư vấn thiết kế

 

Cũng như kếu cấu truyền thống thì kết cấu nhà thép cũng cần có các quy trình như thiết kế kỹ thuật, thiết kế lắp dựng và thiết kế sản xuất. Những yếu tố này tạo nên thành công cho một công trình xây dựng hoàn hỏa. Do vậy, chúng ta cần tìm được một địa chỉ uy tín hội đủ các yếu tố trên. Và Amazing House tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn.Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi để lựa chọn được những kiểu thiết kế ưng ý cho mình.