nha thep tien che nong nghiep 7 (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / Tại sao nên dùng nhà thép tiền chế nông nghiệp

Trong nhiều năm tại Việt Nam, rất nhiều người làm việc trong ngành nông nghiệp đã sử dụng gỗ và các vật liệu khác để xây dựng chuồng trại và các công trình cho trang trại của họ.

Nhưng ngày nay, đó không còn là trường hợp nữa. Ngày càng có nhiều người trong ngành nông nghiệp sử dụng chuồng và trang trại bằng  thép và các tòa nhà đó được gọi là nhà thép tiền chế . Và nó không khó để thấy tại sao nhà thép tiền chế  nông nghiệp đang xu hướng xây dựng tương lai.

Có rất nhiều lợi thế mà bạn sẽ nhận được khi sự dụng một tòa nhà thép cho nông nghiệp chứ không phải là gỗ. Bạn sẽ làm được thêm nhiều ý tưởng sáng tạo tính thẩm mỹ từ nhà thép.

Dưới đây là 6 lý do chính để sử dụng một tòa nhà thép cho nông nghiệp.

  1. Chống chọi tốt với thiên nhiên

Một tòa nhà thép tiền chế nông nghiệp sẽ chịu được bất cứ điều gì mẹ thiên nhiên nổi giận mưa, bão,gió, lốc...
Khi bạn dựng chuồng trại hoặc tòa nhà nông nghiệp khác trong một trang trại, nó cần có khả năng đứng vững với mọi thứ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

nha thep tien che nong nghiep (1)

Từ những cơn gió lớn và mưa đá đến những cơn mưa và sấm chớp, Mẹ thiên nhiên luôn đưa các tòa nhà nông nghiệp vào phải hứng chịu. 

Các cấu trúc nông nghiệp khung gỗ không phải lúc nào cũng có thể theo kịp các điều kiện này. Nó không phải là hiếm khi gió to thổi những mảnh gỗ hoặc làm mưa lái xe gây rò rỉ trong các tòa nhà gỗ.

Xem thêm:

Tại Sao Nhà Thép Tiền Chế Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Kinh Tế

Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Các bước thi công khi xây dựng nhà thép tiền chế

Xây Dựng Nhà Khung Thép Tiền Chế

Nhưng bạn đã giành được bao giờ phải lo lắng về việc mẹ thiên nhiên có được cấu trúc thép tốt nhất. Thép sẽ giữ vững dưới áp lực và mạnh mẽ.

2. theo thời gian nhà thép nông nghiệp được kéo dài tuổi thọ hơn nhà gỗ

Nếu bạn chọn xây dựng một cấu trúc bằng gỗ trong một trang trại, một trong những điều bạn luôn luôn phải lo lắng là mục nát theo thời gian vì thời tiết.

nha thep tien che nong nghiep 1 (1)

Cho dù bạn làm việc bảo trì như thế nào để duy trì chuồng gỗ, một số phần của nó sẽ bắt đầu mục nát theo thời gian. Nó có thể làm cho toàn bộ cấu trúc của bạn không ổn định và gây nguy hiểm cho mọi thứ trong trang trại của bạn.

Một tòa nhà thép tiền chế sẽ không mục nát chút nào. Các kết cấu thép của nhà thép tiền chế được sơn lên một lớp chống gỉ nên thời tiết mưa bão hầu như không bị ảnh hưởng.

3. Nó sẽ dễ dàng để làm sạch và duy trì và sẽ luôn trông như mới

Nếu bạn có một chuồng gỗ đang bắt đầu có dấu hiệu xuông cấp, thì đó có thể là một cuộc khôi phục cố gắng đưa nó cải tạo trở lại . Bạn thường phải dành rất nhiều thời gian để sửa chữa nó và sơn nó để làm cho nó trông đẹp trở lại.

nha thep tien che nong nghiep 2 (1)

Điều duy nhất bạn cần phải làm để làm cho một nhà thép tiền chế nông nghiệp trông như mới là dành một giờ hoặc lâu hơn để hất nó xuống vệ sinh và sơn dễ dàng . Điều đó sẽ loại bỏ bụi bẩn, bụi và bất kỳ mảnh vụn nào khác có thể tích tụ ở bên ngoài nó.

Ngoài việc làm đó, còn có rất nhiều bảo trì khác mà tất cả cần phải thực hiện đối với một nhà kho thép một cách thường xuyên.

4.Xác định được ngay chi phí và cách thiết kế tối ưu xây dựng một tòa nhà thép tiền chế

Khi bạn quyết định xây dựng một tòa nhà thép trên đất nông nghiệp của bạn, bạn có thể tùy chỉnh nó nếu bạn muốn. Bạn có thể có bất kỳ hình dạng hoặc kích thước bạn cần.

nha thep tien che nong nghiep 7 (1)

Nhưng bạn cũng có tùy chọn đặt hàng một kết cấu thép được thiết kế sẵn cho trang trại của bạn được sản xuất trước khi lắp dựng nhà thép tiền chế cho bạn. Tòa nhà này có thể được sử dụng đa năng để chăn nuôi gia súc, thiết bị nông nghiệp và bất cứ thứ gì khác.

Nếu bạn chọn một nhà kho bằng thép thiết kế sẵn , nó sẽ chỉ tốn một phần nhỏ so với các nhà kho khác. Bạn sẽ có cơ hội bỏ qua hầu hết các chi phí lao động thông thường đi kèm với việc xây dựng một tòa nhà trang trại.

5. Một tòa nhà  tiền chế cũng giành được nhiều thời gian để cải tạo

Lợi ích lớn khác của việc mở rộng nhà thê vào trang trại của bạn là bạn có thể làm điều đó rất nhanh chóng và dễ dàng. Tòa nhà sẽ được chuyển đến tài sản của bạn và đưa vào vị trí nhanh chóng.

Bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm khác biệt nhiều so với bạn nếu bạn có một nhà kho hoặc cấu trúc khác được xây dựng từ đầu. Điều đó có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng tùy thuộc vào hoàn cảnh.

6. Nó sẽ kéo dài tuổi thọ nhiều năm

Bạn cần tòa nhà mà bạn đặt vào trang trại của bạn để tồn tại lâu dài. Bạn không có thời gian hay tiền bạc để chi tiêu cho một tòa nhà mới trong 10 hoặc 20 năm.

nha thep tien che nong nghiep 4 (1)

Một tòa nhà bằng thép sẽ đảm bảo rằng bạn không phải sớm thay thế một nhà kho hoặc một công trình khác. Khi một chuồng thép đi vào vị trí, nó không phải là điều bình thường để thấy nó kéo dài 30, 40 hoặc thậm chí 50 năm khi nó được bảo trì đúng cách.

Xem thêm:

Tại Sao Nhà Thép Tiền Chế Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Kinh Tế

Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Các bước thi công khi xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động kinh doanh nông nghiệp.

Nếu bạn thật sự muốn xây dựng nhà thép tiền chế nông nghiệp hay tìm đến tới Worldsteel Group Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và lắp dựng các trang trại nhà thép tiền chế nông nghiệp một cách tốt nhất.

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group