nha khung thép tiền chế

Worldsteel Group / Giải Pháp / Nhà thép Tiền Chế / Ưu và nhược điểm của nhà khung thép

Thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng thương mại, nhà khung thép xây dựng phần lớn bị bỏ qua trong xây dựng nhà ở trong nhiều năm.

Điều này đang dần thay đổi khi chủ nhà và nhà đầu tư xây dựng nắm lấy những lợi thế an toàn và tăng độ bền của khung thép.

Mặc dù nhà khung thép có những ưu điểm, nhưng nó cũng có một số nhược điểm - đáng chú ý nhất là khả năng cách nhiệt kém. Khung thép cũng đòi hỏi một số công cụ đặc biệt và bí quyết để xây dựng.

Có lẽ lợi ích đáng kể  dễ thấy nhất của nhà khung thép  Worldsteel Group là độ bền của nó. Không giống như khung gỗ truyền thống, thép không cong vênh hoặc giãn nở.

Nó cũng được trang bị tốt hơn để đối phó với thiệt hại do nước, vì nó không bị mục nát  và có khả năng kháng nấm cao.

Thép cũng hoàn toàn không hấp dẫn đối với mối, kiến ​​thợ mộc và các côn trùng khác ăn gỗ. Bên cạnh đó, khung thép có khả năng chịu được cấp 9 trận động đất và tốc độ gió của hơn 150 dặm một giờ.

xay dung nha khung thep (1)

Các tính năng an toàn

Khung thép bên trong một tòa nhà được nối đất trực tiếp. Điều này cho phép toàn bộ khung của ngôi nhà hoạt động như một cột thu lôi, vô hại phóng dòng điện sét xuống đất.

Nhà khung thép cũng xả dòng điện từ rò rỉ điện, xảy ra khi bị thủng hoặc làm hỏng dây điện "rò rỉ" điện vào nhà. Ngoài ra, khung thép không bắt lửa và sẽ không thêm nhiên liệu vào đám cháy nhà, khiến nhiều công ty bảo hiểm giảm giá nhà khung thép cho bảo hiểm của chủ nhà.

nha khung thep tien che dep (1)

Hiệu quả năng lượng

Mặc dù có nhiều lợi ích của nó, khung thép không tiết kiệm năng lượng. Thép dẫn nhiệt nhanh hơn 300 đến 400 lần so với gỗ, làm giảm 60% tính chất cách điện của vật liệu cách nhiệt tường.

Điều này xảy ra do một hiện tượng được gọi là cầu nối nhiệt, trong đó nhiệt có đường dẫn tốt nhất. Con đường dẫn điện nhất trong một ngôi nhà khung thép là bản thân thép và nhiệt sẽ di chuyển nhanh chóng từ bên trong ngôi nhà của bạn đến các đinh tán thép trên tường.

Ngoài việc khiến bạn nóng lạnh như khí hậu Việt Nam, cầu nối nhiệt có thể tạo ra vết đen trên các phần nóng, lạnh của tường.

Xem thêm:

Tại Sao Nhà Thép Tiền Chế Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Kinh Tế

Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Các bước thi công khi xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn có thể chống lại sự mất năng lượng này bằng cách sử dụng thêm vật liệu cách nhiệt hoặc vật liệu cách nhiệt với xếp hạng cao hơn. Khoảng cách các đinh tán thép cách xa nhau trong các bức tường cũng giúp bằng cách tạo ra ít cầu nhiệt hơn.

nhà khung thép tiền chế

Vài nét lịch sử nhà khung thép

Nhà khung thép được giới thiệu lần đầu tiên ở Hoa Kỳ sau Thế chiến II. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của GIs, Công ty Lustron đã xây dựng 2.500 ngôi nhà khung thép trước khi nộp đơn xin phá sản vào năm 1950.

Nếu bạn muốn biết:

 4 Lợi Ích Dài Hạn Khi Sự Dụng Nhà Xưởng Thép

10 Lợi ích của việc xây dựng nhà thép tiền chế

Quan tâm đến việc đóng khung kim loại sau đó suy yếu dần nhưng đã được đổi mới vào những năm 1990. Ngành công nghiệp xây dựng đã chậm chạp trong việc áp dụng phương pháp xây nhà này, tuy nhiên, phần lớn là do các chi phí liên quan.

Nhưng khoảng 20 năm gần đây Nhà khung thép được cải tiến bởi công nghệ và thiết kế hiện nó lại được tin dùng là một giải pháp xây dựng tối ưu nhất hiện nay

Mặc dù khung nhà bằng thép cho phép lắp ráp nhanh chóng, việc xây dựng chúng đòi hỏi một số công cụ và kiến ​​thức chuyên ngành. Các nhà thầu đôi khi chậm chạp trong việc nắm bắt các kỹ thuật xây dựng mới vì chi phí tăng thêm cho nhân viên đào tạo và mua thiết bị đặc biệt.

Worldsteel Group có tiềm lực  hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007

Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel đang được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng là nhà thầu xây dựng nhà khung thép chuyên nghiệp.

Worldsteel hy vọng sẽ đem nhiều giá trị và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tạo ra nhiều công trình nhà khung thép chất lượng và an toàn.

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group