nha thep tien che nong nghiep 1 (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / Nhà thép Tiền Chế / Nhà Thép Tiền Chế Là Gì ?

 

Tìm Hiểu Chi Tiết Nhà thép Tiền Chế Là Gì ?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Nhà thép tiền chế trong tiếng anh được gọi là Pre-Engineered Buildings hoặc tên gọi khác steel buildings hay metal buildings, nhà thép tiền chế còn được gọi nhà khung thép nên chúng ta có thể gọi nhà thép tiền chế trong tiếng anh là steel framed houses .

nhà tiền chế 1 mái chủ yếu các nhà thép tiền chế có quy mô nhỏ như nhà tiền chế 100 m2 , các nhà tiền chế này đước thiết kế từ 100 m2 trở lên nó vừa đủ ở lại tiện lơi nên được gọi nhà tiền chế 100 m2. Các loại nhà tiền chế 1 mái có thể được đưa vào xây dựng nhà tiền chế cấp 4  hoặc nhà tiền chế mái thái người ta còn có thể thiết kế nhà tiền chế 2 mái.

Xem thêm:

Tại Sao Nhà Thép Tiền Chế Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Kinh Tế

Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Các bước thi công khi xây dựng nhà thép tiền chế

Các mẫu nhà này phù hợp với các công trình có chi phí vưa phải và thấp nó phù hợp các mẫu nhà tiền chế nông thôn và cũng thuộc mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp.

hình ảnh nhà thép tiền

hình ảnh nhà thép tiền cấp 4

 

Thiết kế nhà thép tiền chế phải các tiêu chuẩn theo quy định xây dựng. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà thép tiền chế dựa theo tiêu chuẩn xây dựng quốc gia TCVN tại Việt Nam, tùy từng mỗi nước có tiêu chuẩn riêng. Kèm theo yêu cầu thiết kế từ khách hàng thì bản vẽ nhà thép tiền chế sẽ được sửa đổi theo đúng ý tưởng. Các bản vẽ nhà thép tiền chế phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ công trình.

 

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế

nha thep tien che nam long-0000

Nhà thép tiền chế được xây dựng từ các thành phần liên kết với nhau:

Các Cấu Kiện Chính Khung Chính Gồm Cột , Kèo, Dầm 

Nhà thép tiền chế Worldsteel

Các cấu kiện chính nhà khung thép tiền chế :

Cột:

Cột, hay còn được gọi là thanh nén, đươc sử dụng rộng rãi trong kết cấu thép, bao gồm 3 bộ phận chính: đầu cột, thân cột và chân cột.

Cột thép của kết cấu thép là nhiệm vụ đỡ các kết cấu khác như dầm, dàn và truyền tải trọng nhận từ các kết cấu đó xuống móng.

Kèo :

Kèo có dạng hình cân đối để đỡ hai mái dốc về phía trước. Kèo có thể được liên kết theo nhiều kiểu : như: kiểu chống rường, kiểu giả thủ, kiểu cột trốn…..

Dầm:

-Là cấu kiện cơ bản trong kết cấu xây dựng nằm ngang hoặc nằm nghiêng, chịu được tải trọng và đỡ được các bộ phận phía trên của nó bản dầm, tường, mái..

- Là cấu kiện chịu uốn, chịu nén tốt, nhưng chịu nén kém hơn so với chịu uốn.

Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, giằng...

Xà Gồ :

Xà gồ ( tên tiếng anh là Purlin) là một bộ phận của ngôi nhà nằm theo phương ngang. Xà gồ có tác dụng chống đỡ tải trọng của tầng, mái hoặc vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép,… Ở một số địa phương, xà gồ còn có tên gọi khác là “đòn tay”. Xà gồ để đỡ bệ mái gọi là xà gồ mái. Xà gồ để liên kết với tôn tường bao quanh gọi là xà gồ thưng.

Giằng :

Hệ Giằng: giằng mái, giằng đầu hồi, giằng xà gồ. Mục đích của giằng là tăng khả năng liên kết và đảm bảo tính ổn định của hệ thống kết cấu khung trong quá trình lắp dựng.

Tấm thép tạo hình

Thép tấm là loại thép được sử dụng nhiều trong ngành vật liệu xây dựng, đóng tàu thuyền, kết cấu thép nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế , cơ khí…. Thép tấm có nhiều loại chủ yếu ở Việt Nam sử dụng hai loại chính là thép cán nóng và thép cán nguội. 

Thép Tấm Cán Nguội

Tôn lợp mái

Thi Công Tôn Lợp là việc gần như cuối cùng của việc xây dựng nhà thép tiền chế. Việc Chọn công ty nhà thép tiền chế cũng khá quan trọng để đảm bảo chất lượng các loại tôn cần lợp và lợp tôn như thế nào cho đẹp nhất.

nha thep tien che nong nghiep 4 (1)

Móng là kết cấu chịu lực chính cho toàn bộ ngôi nhà

Móng hay móng nềnnền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà, cầu, đập nước....) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng, lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Bulong móng

Bulong neo hay bulong móng là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng.Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Thông số Kỹ thuật cơ bản để xác định mô tả một nhà thép tiền chế

Kết cấu khung thép chiu lực | kết cấu thép | Worldsteel Group

Chiều dài công trình (Building length)

Là khoảng giới hạn bởi hai mặt tường đầu hồi.

Chiều cao công trình (Building height):

Là khoảng cách được xác định từ mặt nền hoàn thiện đến điểm thấp nhất của đuôi mái ( hay còn gọi là chiều cao giọt nước ).

Chiều rộng công trình (Building width):

Hay còn gọi là khẩu độ khung kèo, là khoảng cách giới hạn giữa hai tường bao ngoài.

Bề Rộng Nhịp Nhà Thép Tiền Chế.

Độ dốc mái (Roof slope)

Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%

Bước cột (Bay)

Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

Tải trọng:

Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng...

Lợi ích Xấy Dựng Nhà thép Tiền Chế

Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt.

Dễ thiết kế, tải trọng nhẹ hơn nhiều so với BTCT. Có thể kéo, nén, uốn tùy ý theo bản vẽ thiết kế.

Dễ kiểm soát uy tín sản phẩm do cấu kiện thép được tập trung sản xuất tại công trình.

- Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

- Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn.

- Tính đồng bộ toàn khung thép cao.

- Dễ mở rộng quy mô.

- Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy.

Nếu bạn muốn biết:

 4 Lợi Ích Dài Hạn Khi Sự Dụng Nhà Xưởng Thép

10 Lợi ích của việc xây dựng nhà thép tiền chế

Ưu và nhược điểm của nhà khung thép

Xây Dựng Nhà Khung Thép Tiền Chế

Công Ty Nhà Thép Tiền Chế  Worldsteel Group Là Đơn Vị Xứng Đáng Các Nhà Đối Tác Lựa Chọn

Để Giải Đáp Các thắc mắc của nhà đầu tư chúng ta hãy cùng tìm hiểu Đội Ngũ Worldsteel Group.

Worldsteel Đã Đạt Được những Gì ?

Worlsteel luôn luôn lấy con người làm trọng tâm. Luôn tạo điều kiện để phát triển Đôi ngũ nhân viên bằng những phương pháp hiện đại nhất. Bên cạnh đó cũng tao ra văn hóa chung Cho tập thể Worldsteel phát triển.

Worldsteel là công ty nhà thép tiền chế TPHCM có uy tín.

Những nỗ Lực đó đã đưa Worlsteel có những thành tựu Nhất Định:

Worldsteel Group

WORLD STEEL hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007

 

chứng nhận iso công ty nhà thép tiền chế worldsteel Chứng nhận chất lượng đội ngũ osaha

ISO 9001:2015 OHSAS 18001:2007

Năng Lực Sản xuất và xuất khẩu 

cùng  nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 25,000 m2 đây là một trong những công trình nhà máy có dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại nhất hiện nay.

 

 World Steel đã xây dựng hoàn thành nhà máy World Steel với quy mô lớn, công suất 1 tháng ước tính 2500 tấn kết cấu thép. Bên cạnh quy mô vượt trội, nhà máy World Steel sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu. Các xưởng được kết nối liên hoàn và tự động hoá, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh nhằm mang lại hiệu suất tối ưu.

Giải Thưởng Chứng Chỉ Quan Trọng  Đạt Được

Đặc biệt, WORLD STEEL hiện Công Ty nhà thép tiền chế đầu Tiên đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

Chung chi ias ac 472

Bước đầu khẳng định worldsteel Xứng đáng Là Đối Tác hàng đầu về lĩnh vực nhà thép tiền chế và kêt cấu thép.

Một số giải thưởng khẳng định độ uy tín của Worldsteel

top 10 cong ty ket cau thep top 10 san pham chat luong (1)

Top 10 Công Ty Kết Cấu Thép

Đạt thương hiệu vàng sản xuất Worldsteel

Worldsteel tự tin với năng lực của mình là công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam Và Đông Nam Á và Hoàn thành Bất cứ dự án Nào .

Một số dự án Của Worldsteel

dự án nhà kho thái bình dương-0000

Dự án xây Dưng Nhà Xưởng Tháo Binh Dương

dự án Tongwei hải dương-

Dự án Tongwei Hải Dương

Xem tất cả dự án  nhà thép tiền chế Của Worldsteel : Tại Đây

Quy Trình Báo Giá Nhà Thép tiền Chế

Giá nhà thép tiền chế 2019 có một số điều chỉnh khác với giá nhà thép tiền chế 2018.  Bạn có thể tham khảo bảng báo giá nhà thép tiền chế 2019 mức giá có thể tăng cao hơn một chút so với bảng báo giá nhà thép tiên chế 2018 vì tiền nhân công và vật liệu tăng thêm.

Nếu bạn muốn báo giá nhà tiền chế zamil thì có thể liên hệ công ty nhà thép tiền zamil hoặc thông qua Worldsteel. Báo giá nhà tiền chế zamil sẽ được Worldsteel làm theo đơn đặt hàng khung zamil.

Nhà thép tiền chế Zamil là loại nhà thép với khung tiền chế dạng Zamil được phát triển vào thế kỷ 20 tại Hoa Kỳ. Ban đầu ý tưởng này được áp dụng nhằm tạo ra kho chứa thóc hay chứa cỏ khô tại các vùng làm nông nghiệp tại Mỹ. Qua quá trình sự dụng khung zamil thể hiện được nhiều ưu thế nên rất nhiều nước áp dụng làm nhà kho và nhà xưởng công nghiệp Tên gọi Zamil được đặt bởi chính tổ chức phát minh ra hệ khung thép này.

Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel không nhận các báo giá nhà thép tiền chế dân dụng có quy mô nhỏ. Nhận các báo giá xây dựng với quy mô hàng nghìn m2.

Bạn có thể báo giá nhà thép tiền chế dân dụng qua xây dựng số. Xây dựng số là một website báo giá xây dựng bạn có thể search cum từ "báo giá nhà thép tiền chế xaydungso " .

khi bạn tìm kiếm báo giá nhà thép tiền chế xaydungso sẽ xuất hiện các bài báo giá nhà thép tiền chế giá rẻ xaydungso từ đó bạn sẽ tìm khách hàng. Nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với người báo giá các dự án nhà thép tiền chế giá rẻ xaydungso thì bạn phải chịu 1 mức phí gọi là fee trả cho xây dựng số.  còn không nữa hãy báo giá tới Worldsteel Group chúng tôi luôn lắng nghe dự án từ bạn và phản hồi cách tích cực nhất.

MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP

Các Chi Phí Cho Nhà thép tiền Chế bao gồm:

Chi phí vật tư xây dựng :

  • Chi phí thép nguyên liệu (gia công kết cấu thép)
  • Chi phí mua vật liệu xây dựng (xi măng, cát, sỏi, đá,…)
  • Chi phí vật tư khác (sơn nước, sơn dầu,…)
  • Chi phí hoàn thiện : cửa, các phụ kiện

Chi phí nhân công :

  • Chi phí nhân công gia công cấu kiện thép, khung kèo.
  • Chi phí nhân công lắp dựng nhà thép.
  • Chi phí nhân công xây dựng : xây tô, đổ bê tông, hoàn thiện.

Chi phí máy thi công :

  • Máy lắp dựng kết cấu thép
  • Máy đào, san lấp, lu lèn,…
  • Các loại máy khác (nếu có)

Bảng báo giá xây dựng nhà thép tiền phụ thuộc

– Trọng lượng và kích thước của từng bộ phận kết cấu

– Hình dạng của dầm, dạng kết cấu sàn

– Mức độ phức tạp của thiết kế tổng thể

– Mức độ phức tạp của các liên kết

– Địa điểm xây dựng

Quy trình :

Bước 1 : Tiếp Nhận của chủ đầu tư Dự Án qua:

Email:  contact@worldsteelgroup.com

Điện thoại:  +(84) 28 6293 6666

Bước 2 : Khảo xác thực địa để xem xây nhà thép tiền chế theo phương pháp nào là hợp lý nhất

Bước 3:  Lên Kế Hoạch Thiết kế sơ bộ và thiết kế chi tiết.

Bước 4 : Gửi Dự Án và Báo Giá Cho Chủ Đầu Tư

Bước 5: Tiến Hành Gia Công  Vật liêu và Kết cấu thép

Bước 6: Tiến Hành Thi Công và Kiểm Tra Ra Soát Chất Lượng Dự ÁN

Bước 7 : Hoàn Thiện Dự Án  và Bàn Giao Nghiêm thu Dự Án

Xem thêm:

5 bước để bắt đầu một dự án nhà thép tiền chế thành công

Quy Trình Lắp Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group

One Trackback:

[…] Xem thêm : Nhà tiền chế là gì ? […]

Comments are closed.