Worldsteel Group / Giải Pháp / Kết Cấu Thép / Tìm hiểu về nhà xưởng kết cấu thép

 

Trong tình hình xã hội hóa hiện đại hóa, việc xây dựng nhà xưởng kết cấu thép theo phong cách hiện đại cũng là xu hướng mới hiện nay và cũng đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Ngoài những yếu tố căng bản trong thiết kế thi công như tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo chất lượng công trình bền vững, nắm bắt các xu hướng và thiết kế xây dựng cũng quan trọng và cần thiết không kém. Bởi một trong các yếu cầu của khách hàng với những mẫu thiết kế nhà xưởng là tính tiện nghi, và phù hợp với xu hướng.

Nhà xưởng kết cấu thép mang tính hiện đại, tối ưu hóa không gian

Xây nhà xưởng kết cấu thép  hiện đại, đáp ứng đầy đủ không gian bao gồm hệ thống máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất vận hành với năng suất tối ưu nhất. Vì thế, nhà xưởng hiện đại cần phải tính toán tỉ mĩ từng các thông số kỹ thuật để thi công và lắp đặt một cách chính xác, tiết kiệm không gian nhất.

Xem các ứng dụng kết cấu thép : 

Kết Cấu Thép Trong Xây Dựng 

 Kết Cấu Thép Nhà Dân Dụng

 Ứng Dụng Xây Dựng Nhà Kho

Mặt khác, những nhà xưởng kết cấu thép hợp xu thế hiện nay, thường có thiết kế không gian mở và đơn giản hóa những vách ngăn để tiết kiệm không gian bên trong.

Kết cấu thép nhà xưởng

Nhà xưởng kết cấu thép hiện đại, tích hợp đầy đủ các phòng chức năng

Nhà xưởng kết cấu thép hiện đại có thể tích hợp đầy đủ các phòng chức năng, trong đó bao gồm khu xử lý, phòng nghỉ ngơi, nhà ăn cho người lao động… chính vì vậy, việc xây dựng nhà xưởng từ kết cấu thép sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng được không gian cho nhà xưởng.

Vì thế, xu hướng của các nhà xưởng hiện nay đã bắt đầu chú trọng đến việc ứng dụng kết cấu thép nhà xưởng, nhằm tích hợp nhiều phòng chức năng để phục vụ nhu cầu thiết yếu.

Và không gian bên ngoài của nhà xưởng cũng phải mang đến cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

Nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng là trồng nhiều cây xanh và tạo lối đi vận chuyển hàng hóa theo đường zích zắc song song hoặc dạng chữ U.

Kết cấu thép nhà xưởng

 

Nhà xưởng cao tầng

Hiện nay, với tài nguyên đất ngày càng hẹp, các chuyên gia xây dựng từ lâu đã khuyến khích xây dựng nhà xưởng hiện đại theo dạng cao tầng. Vì thế, mô hình xây dựng nhà xưởng kết cấu thép sẽ rất hợp lý vì nó giải quyết tốt các vấn đề về chi phí, chất lượng và thời gian thi công.

Nếu xây dựng nhà xưởng cao tầng theo bê tông cốt thép thì trọng lượng công trình rất lớn, chi phí vật liệu cũng không hề nhỏ. Vì thế, sử dụng khung kết cấu thép sẽ đảm bảo được chất lượng kết cấu lại còn tăng khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt cho công trình.

Có thể bạn muốn biết :

Xây Dựng Nhà Cao Tầng Bằng Kết Cấu Thép

Quy Trình Sản Xuất Kết Cấu Thép

Tiêu Chuẩn Kết Cấu Thép

Các cấu kiện thép có thể nâng lên một cách dễ dàng. Vì thế không hạn chế về số tầng nên rất dễ dàng cũng như là xu hướng hiện đại là giải pháp tối ưu nhất.

Kết cấu thép nhà xưởng

 

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group