thư viện hunterspoint1

Worldsteel Group / Giải Pháp / Kết Cấu Thép / Mẫu nhà thư viện xây dựng bằng kết cấu thép

Kết cấu thép được đưa vào ứng dụng nhiều loại nhà thép hay các công trình có quy mô lớn và nhà thư viện là một trong ứng dụng đang được các nước phát triển trên thế giới đầu tư vào giáo dục xây dựng lên.

Các công trình có vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cao. Nó có thể là một biểu tượng xây dựng tại khi nhắc tên thư viện đó họ biết ngay là nó ở khu vực đó.

Thông thường các thư viện lớn này được thiết kế và xây dựng bằng kết cấu thép nhà cao tầng. Sau đây là một số mẫu nhà thư viện được thiết kế và xây dựng kết cấu thép đang được xây dựng và đã hoàn thành do Worldsteel Group sưu tập được.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Steven Holl, mặt tiền của Thư viện Hunters Point sự dụng kết cấu thép chính bao gồm bê tông lộ ra và được sơn nhôm đóng dấu với các cửa sổ vô định hình lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Các vết cắt được tráng men ở mặt tiền cũng cung cấp cho người dùng tầm nhìn hướng ra sông và thành phố khi họ di chuyển lên một loạt các kệ sách ở hai bên cầu thang.

Ngoài ra còn có hai khu vườn đọc sách tại chỗ: một ở phía đông của tòa nhà được bao quanh bởi một gian hàng văn phòng công viên thấp, và một trên nóc tòa nhà có tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Thư viện Hunters Point tọa lạc tại 47-40 Center Boulevard ở Long Island City, NY và mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Thư viện Charles của Đại học Temple

Là một phần của chương trình cải thiện vốn 1,2 tỷ đô la cho Cơ sở chính của Đại học Temple, được thiết kế một thư viện bằng kết cấu thép  mới để thay thế cơ sở hiện tại của thập niên 1960.

thư viện kết cấu thép charles

Mặt ngoài của thư viện được làm nổi bật bởi một lớp đế vững chắc bằng đá granit hai mặt và lối vào vòm gỗ lớn cắt vào khối đá. Kính được bao gồm ở cả ba lối vào để cho phép ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà và tạo cảm giác trong suốt.

Xem các ứng dụng kết cấu thép : 

 Kết Cấu Thép Nhà Dân Dụng

Kết Cấu Thép Trong Xây Dựng 

 Ứng Dụng Xây Dựng Nhà Kho

Tìm hiểu 5 bước lắp dựng kết cấu thép nhà công nghiệp

thư viện kết cấu thép charles thư viện kết cấu thép charles

tầm nhìn của một mái nhà xanh bao phủ hơn 70% bề mặt mái của tòa nhà. Mái nhà được tích hợp vào hệ thống quản lý nước mưa của tòa nhà, được thiết kế để lấy nước mưa từ khuôn viên và quản lý tất cả dòng nước mưa. 

thư viện kết cấu thép charles thư viện kết cấu thép charles

Bốn mươi phòng họp và không gian học tập được phân tán khắp tòa nhà và có sẵn để đặt trước. Hunt Engineering là kỹ sư xây dựng và LERA là Kỹ sư kết cấu cho dự án. Daniel J. Keat là nhà thầu.

thư viện kết cấu thép charles

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1933, Trung tâm tài nguyên thư viện / thư viện nhà nước (EPFL) của Enoch Pratt gần đây đã trải qua một dự án cải tạo trị giá 115 triệu đô la. Mục tiêu của dự án là ưu tiên lưu loát kỹ thuật số, hợp tác, học hỏi và sáng tạo.

Thư viện miễn phí kết cấu thép Enoch Pratt

Các không gian mới như Cánh thiếu niên, Trung tâm nghệ thuật sáng tạo và Trung tâm việc làm và nghề nghiệp được điều chỉnh trong các khu vực hiện có với một ngôn ngữ thiết kế hiện đại bổ sung cho nội thất ban đầu. Phòng hội nghị mới, văn phòng nhân viên và máy trạm cũng được tạo ra.

Trong suốt các vật liệu lịch sử nội thất và hoàn thiện của tòa nhà như thạch cao, nhà máy, và terrazzo đã được phục hồi và các yếu tố kim loại và tranh trang trí đã được đưa trở lại trạng thái ban đầu. 

Thư viện miễn phí kết cấu thép Enoch Pratt

Ánh sáng huỳnh quang được lắp đặt vào những năm 1950 đã được thay thế bằng ánh sáng tiết kiệm năng lượng nhưng các thiết bị chiếu sáng lịch sử ở các khu vực công cộng đã được khôi phục hoặc, trong một số trường hợp, được nhân rộng. 

MEP và các hệ thống an toàn cuộc sống cũng được thay thế và lắp đặt theo những cách kín đáo gây gián đoạn tối thiểu cho tòa nhà.

Thư viện chi nhánh Elkridge (Md.)

Thư viện chi nhánh Elkridge (Md.) Trị giá 33,1 triệu đô la, khai trương ngày 10 tháng 3, đã thay thế một thư viện bằng một nửa kích thước được xây dựng vào năm 1993. Cơ sở lớn hơn là cần thiết cho một thị trường có dân số dự kiến ​​tăng 40% 38.000 vào năm 2030. 

Thư viện kết cấu thép chi nhánh Elkridge 2 (1)

Ngoài việc cho mượn sách và DVD, Trung tâm Giáo dục DIY của thư viện cho mượn các dụng cụ gia đình như thang, thước dây, máy đánh bóng, xe cút kít và máy may, miễn phí (với khoản phí trả lại muộn 1 đô la mỗi ngày). Tòa nhà này cũng có một trung tâm cao cấp  với lối vào riêng, nơi những khách hàng quen từ 50 tuổi trở lên có thể tận dụng các chương trình để tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và giáo dục công nghệ.

Thư viện kết cấu thép chi nhánh Elkridge

Tòa nhà nằm song song với Tuyến đường 1 và ánh sáng bên trong chiếu qua cửa sổ khiến thư viện này có thể nhìn thấy rõ trong giờ tối. Nằm cạnh một khu dân cư, thư viện củng cố kết nối với cộng đồng thông qua những con đường mòn và lối đi bộ băng qua vùng đất ngập nước gần đó

Xem chi tiết :

Thiết Kế Kết Cấu Thép

Quy Trình Sản Xuất Kết Cấu Thép

Các Loại Kết Cấu Thép Bạn Nên Biết

Nhóm Xây dựng trong dự án này bao gồm: Grimm + Parker Architects (kiến trúc sư thiết kế), Phòng Công trình Công cộng Quận Howard, Hệ thống Thư viện Hạt Howard, Văn phòng Lão hóa và Độc lập của Quận Howard (Đại diện chủ sở hữu), Costello Construction (GC), Pennoni Associates (CE), Columbia Engineering (SE), Gipe Associates (MEP), Bradley Site Design (kiến trúc sư cảnh quan), Tư vấn thiết kế bền vững (tư vấn LEED).

Thư viện sẽ có hình thức của một tòa nhà ba tầng với khoảng từ 40.000 đến 45.000 sf không gian. Nó sẽ được phủ trong các tấm sứ in bằng đá cẩm thạch ở tất cả các mặt để đạt được tính thẩm mỹ của một khối đá cẩm thạch nổi giữa không trung. Tòa nhà thư viện sẽ được kết hợp với một công viên công cộng mới và khu dân cư hỗn hợp.

thư viện kết câu thép thành phố

Nâng cao tòa nhà trên mức đường phố sẽ tạo ra một quảng trường công cộng ngoài trời có bóng râm 20.000 sf ở mặt đất. Không gian này sẽ có thể tổ chức thị trường nông dân hàng đầu, lễ hội và các cuộc tụ họp công cộng. Một phòng họp công cộng kèm theo và một hiệu sách cũng sẽ được đặt ở tầng trệt.

Nếu bạn muốn biết :

  1. Kết cấu giàn không gian
  2. Kết Cấu Chịu Lực
  3. Kết Cấu Vòm Thép

Khách đến thư viện sẽ đi thang máy từ quảng trường bên dưới đến lối vào của tòa nhà trên tầng hai. Khi vào tầng chính của thư viện, khách sẽ được chào đón với màn hình hiển thị trên thị trường trực tuyến với các sách phổ biến gần đây, các ấn phẩm định kỳ, bàn cộng đồng, bàn đăng ký và không gian sự kiện. Cũng nằm trên tầng chính sẽ là thư viện trẻ em và một trung tâm đổi mới dành cho người lớn trẻ tuổi. Trung tâm đổi mới sẽ cung cấp quyền truy cập vào in 3D, phòng thu âm, iMac, máy tính xách tay và hướng dẫn mã hóa máy tính.

Một sân thượng ngoài trời 4.000 sf bao gồm và một phòng đa năng cao gấp đôi có thể được kết hợp với nhau để tạo ra một không gian sự kiện lớn. Không gian hai chiều cao này hoạt động như một liên kết trực quan đến tầng lửng tầng ba, bao gồm một phòng đọc lịch sử địa phương, bốn phòng nghiên cứu nhóm nhỏ và văn phòng hành chính.

Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Thương Mại Công Nghiệp

Nếu bạn có ý định xây dựng thư viện bằng kết cấu thép hãy tìm đến Worldsteel Group .

Worldsteel cam kết sẽ xây dựng thư viện không thua kém bất kỳ công trình với quy mô lớn như các tòa nhà thư viện nổi tiếng .

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group