nhà cao tầng bank of china tower (1) Nha cao tầng kết cấu thép

Worldsteel Group / Giải Pháp / Kết Cấu Thép / Xây Dựng Nhà Cao Tầng Bằng Kết Cấu Thép

Do Nhu cầu  Nhà ở ,Hoạt động kinh doanh ở các thành phố đô thi hay khu công nghiệp. Việc  Xây dựng nhà cao tầng các nước phát triển và đang phát triển không còn xa lạ  nữa.

Vấn Đề được đặt ra là khi xây dựng nhà cao tầng thì tải trọng khá lớn nên việc tính toán thi công phải thật chính xác. Hơn nữa là việc xây dựng thêm tầng, hãy phá bỏ hoặc di dời tầng khi cần thiết là một việc tính toán và làm mất thời gian tiền bạc của các chủ đầu tư.

Một trong những giải pháp khắc phục nhưng bất cập trên là sự dụng Kết Cấu Thép hay xây dựng các nhà Cao tầng theo mô hình Nhà thép Tiền Chế.

Worlsteel Group là một trong những đơn vị cung cấp kết cấu thép và xây dựng nhà thép tiền chế, Nhà cao tầng uy tín hàng đầu Việt Nam và Khu Vực Đông Nam Á được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng.

Kêt Cấu Thép Trong Nhà Cao Tầng Là Như Thế Nào ?

Kêt cấu thép nhà cao tầng sẽ được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc nhà cao tầng sau đó băng tính toán và chọn loại kết cấu thép tốt nhất để sản xuất.

Các Kết Cấu Thép này phải có khung chịu lực rất khỏe và tối ưu trong tải vì số lượng tầng càng cao thì trong tải này rất lớn.

Một số kết cấu có thể sự dụng trong xây dựng nhà cao tâng như.

Kết cấu giàn không gian

Kết Cấu Chịu Lực

Kết Cấu Vòm Thép

Các kết cấu được thiết kế cận thận và chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ trong công trình.

Ưu điểm khi thi công nhà cao tầng bằng kết cấu thép

Đảm Bảo Độ An Toàn Và Độ Bền Vững Cho Công Trình

Kết Cấu Thép có khung chịu lực ,giúp Giảm trọng tải  trọng công trình. Đảm bảo độ an toàn công không vượt quá tải trọng.

Tăng diện tích, mở rộng không gian

-Nhà kết cấu thép sẽ giúp người sử dụng tăng không gian sống lên tới 20% so với nhà bê tông cốt thép bởi đã loại bỏ được sự chiếm diện tích của cột.

-Với diện tích đất ngày càng eo hẹp như hiện nay, việc làm nhà cao tầng bằng kết cấu khung thép đã không còn xa lạ mà đang dần được ưa chuộng, trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Đảm Báo Tính Thẩm Mỹ

Các Kết Cấu Thép Co Thể Thiết Kế Với Tính Thẩm Mỹ Cao, Có Thể làm với quy mô lớn.

Sự Dụng Ít Vật Liệu

Hầu như vật liệu chủ yếu là kết cấu thép, giúp quá trình thi công lên các tầng cao vận chuyển dễ dàng và nhanh hơn

Tiết Kiệm Thời Gian

Tiết kiệm thời gian thi công,do các cấu kiện được thiết kế lên công trường chỉ việc lắp ráp như bản thiết kế.

Một Số Nhà Cao Tầng Nổi Tiếng Thế Giới

1 .Burj Khalifa – Dubai Nhà Cao Tầng Ấn Độ

nhầ cao tầng kết cấu thép

 

Đây là toà nhà cao nhất trên thế giới hiện nay, với chiều cao lên đến 828m. Để xây dựng toà nhà này người ta đã mất đến 1,69 tỉ USD và 12.000 nhân công làm việc trong 6 năm. Ngoài lượng bê tông siêu khủng thì lượng kết cấu thép được sử dụng để xây toà nhà dài đến 1/4 chu vi trái đất . Có thể thấy được những con số khủng khiếp từ toà nhà cao nhất thế giới này

 2 Willis Tower – Mỹ

 

will tower nha cao tang ket cau thep (1)

Willis Tower

Bên cạnh Empire State, tại Mỹ còn có một công trình tòa tháp cao tầng vô cùng ấn tượng có tên Willis Tower (hay Sears Tower). Công trình này được hoàn thiện vào năm 1973 có tất cả 110 tầng với độ cao đạt 442m. Thành phần chính của toà nhà này là kết cấu thép, do đó đây là một trong các toà nhà thép chọc trời và rất ấn tượng. Nhờ kết cấu thép mà Willis Tower được xây dựng hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 3 năm, dù nó lên đến 110 tầng . Hiện nay Willis Tower được xem như một biểu tượng tại Mỹ.

Xem các ứng dụng kết cấu thép : 

Kết Cấu Thép Trong Xây Dựng 

 Kết Cấu Thép Nhà Dân Dụng

 Ứng Dụng Xây Dựng Nhà Kho

Tòa nhà Cao Tầng  Empire State – Mỹ

 

nha cao tang empire state sự dụng kết cấu thép

Empire State

Empire State tại Mỹ là công trình cao tầng từ kết cấu thép đầu tiên trên thế giới có chiều cao 380m với tổng cộng 102 tầng, tọa lạc tại trung tâm của thành phố New York. Phần kết cấu thép của công trình được hoàn thiện một cách bất ngờ: 20 tháng cho 102 tầng. Công trình này có tổng vốn đầu tư tại thời điểm xây dựng năm 1931 là 40 triệu USD.

Tòa nhà Bank of China Tower – Trung Quốc

 

nhà cao tầng bank of china tower (1) Nha cao tầng kết cấu thép

 

Đây là toà nhà nổi tiếng nhất tại Hồng Kông Trung Quốc, và cũng là trụ sở của ngân hàng Hông Kông Trung Quốc. Bank of China Tower có chiều cao 315m cùng 75 tầng. Điểm nổi bật là ở kết cấu thép được sử dụng, với 5 trụ thép làm giàn chính cho toà nhà , cùng những khung tam giác giúp chuyển trọng lượng vào 5 trụ thép này.

Có thể bạn muốn biết :

Xây Dựng Nhà Cao Tầng Bằng Kết Cấu Thép

Quy Trình Sản Xuất Kết Cấu Thép

Tiêu Chuẩn Kết Cấu Thép

 Tòa nhà Hearst Tower – Mỹ

 

Heast Tower toa nha cao tầng kết cấu thép (1)

 

Hearst Tower là một toà nhà toạ lạc tại Manhattan , với chiều cao 46 tầng cùng chiều cao 182m, đây là công trình “ngốn” đến 10,480 tấn kết cấu thép để xây dựng, và đây cũng là công trình gắn liền với danh hiệu toà nhà chọc trời đẹp nhất năm 2006. Những kết cấu thép giúp cho kiến trúc của toà nhà hoàn toàn nổi bất khi nhìn từ xa. Hearst Tower còn là một công trình” xanh” nổi tiếng ở New York.

Một Số Dự Án Kết Cấu Thép Của Worldsteel

cong ty nha thep tien che hai duong

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Tongwei Hải Dương
  • Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
  • Diện tích: 16.800m2
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Hạng mục: Nhà thầu chính

Công ty kết cấu thép Worldsteel Hợp tác dự án Southgate Tower

Thông Tin Dự Án Căn Hộ SOUTHGATE TOWER

  • Tên dự án: Căn hộ Southgate Tower
  • Địa điểm: Quận 7 – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Cao tầng
  • Hạng mục: Sản xuất & vận chuyển

Xem tất Cả Dự Án Kết Cấu Thép:  https://worldsteelgroup.vn/du-an/

Năng Lực Công Ty Kết Cấu Thép Worldsteel - Xây Dựng Nhà Cao Tầng

Được Sự Tin Tưởng Của Chủ đầu tư SouthGate Tower. Công Ty kết Cấu thép Worldsteel là đối tác sản xuất, cung cấp và vận chuyển Kết Cấu Thép.

Xét về bề mặt thi công, việc sử dụng những kết cấu thép gia công sẵn giúp tiết kiệm thời gian xây lắp, kiểm tra những chất lượng và đưa công trình vào sử dụng. Đây là một giải pháp vững chắc cho chủ đầu tư.

hiện Công Ty nhà thép tiền chế đầu Tiên tại Việt Nam đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

Chung chi ias ac 472

Chứng Chỉ IAS AC 472

Chứng Chỉ này khẳng định rằng Worlsteel đầy đủ năng lực , Tiêu chuẩn để xuất khẩu thép Sang Mỹ, Ngoài xuất khẩu kết cấu thép thái lan, Myanmar, .. các nước trong khu vực.

Khẳng Định Worldsteel Có Vị Trí Nhất định trên thị trường Quốc Tế, là đơn vị hàng đầu được chọn trong giải pháp nhà thép tiền chế là Công ty kết cấu thép.

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group