nha xuong tien che sabeco

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Nhà Thép / Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Worldsteel Hợp Tác Dự Án Nhà Máy SABECO

Giới thiệu Nhà Máy SABECO

Tóm tắt Lịch Sự

Tiền thân của công ty là một xưởng bia nhỏ do ông Victor Larue, một người Pháp tại Đông Dương, lập ra tại Sài Gòn vào năm 1875. Ba mươi lăm năm sau, năm 1910, xưởng phát triển thành một nhà máy hoàn chỉnh, sản xuất bia, nước ngọt và nước đá.

Tháng 9 năm 1927, nhà máy được chính thức sáp nhập vào hệ thống hãng BGI của Pháp, và 50 năm sau (năm 1977), được công ty Rượu Bia Miền Nam quản lý. Từ đó, Nhà máy được đổi tên thành Nhà máy Bia Sài Gòn sabeco, chuyển sang thời kỳ mới – thời kỳ là đơn vị quốc doanh hoạt động theo cơ chế kế hoạch hóa tập trung của nền kinh tế XHCN.

Sabeco hợp tác worldsteel nha thep tien che

Thành tựu

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, tên giao dịch Sabeco (Saigon Beer-Alcohol-Beverage Joint Stock Corporation), là một doanh nghiệp cổ phần tại Việt Nam. Mặc dù là công ty cổ phần nhưng Nhà nước vẫn nắm gần 90% vốn điều lệ doanh nghiệp này và Bộ Công Thương đóng vai trò là người đại diện phần vốn Nhà nước tại Sabeco (2016). Tổng Công ty là chủ sở hữu của thương hiệu bia Saigon và 333. Tháng 12 2017, công ty con của tỷ phú Thái Charoen Sirivadhanabhakdi là Công ty TNHH Vietnam Beverage mua trọn 53,59% cổ phần nhà nước chào bán tại Sabeco với giá tiền là 4,8 tỷ USD.

Sabeco hợp tác worldsteel nha thep tien che

Với sự phát SABECO chủ đầu tư của công ty đã quyết định mở công rông công ty xây nhà Xưởng SABECO tại Củ Chi, TPHCM . Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel là một trong những đối tác chính để sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho dự án .

Thông Tin Dự Án Nhà Xưởng SABECO Củ Chi

  • Tên dự án: Nhà xưởng Sabeco
  • Địa điểm: KCN Tây Bắc, Củ Chi, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Sabeco
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

nha may bia sai gon cu chi (1)

 

Nhà xưởng Sabeco là dự án mở rộng quy mô sản xuất với tổng diện tích là 2.000m2. Nhà xưởng với phần chính là kết cấu thép tạo độ chắc chắn, giúp việc lưu trữ phục vụ sản xuất cũng như tăng năng suất sản xuất các loại bia rượu nước giải khát được hiệu quả hơn.

Xem dự án chi tiết : Nhà xưởng Sabeco

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG DỰ ÁN CỦA SABECO

Nhà Xưởng SABECO là 1 trong dự án lớn trong nước nên việc lựa chọn đối tác để làm việc cùng nhau cũng rất cận thận của chủ đầu tư. Để xây dựng được một nhà xưởng chất lượng tốt như yêu cầu của SABECO cần một nhà sản xuất và lắp dựng kết cấu thép uy tín.

nhà kho sabeco được công ty nhà thép tiền chế World Steel xây dựng

Được sự tin tưởng của Sabeco Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel được chọn là nhà cung cấp kêt cấu thép. Với năng lực của Worldsteel Group hoàn toàn đủ tự tin để nhận dự án này.

Qua đó cũng khẳng định rằng Worldsteel là một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng về lĩnh vực xây dựng, Nhà thép tiền chế , kết cấu thép,..


Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Kết cấu thép World Steel hiện đã có hơn hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam và là thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực kết cấu thép.
Xem portfolio các dự án khác của Worldsteel : https://worldsteelgroup.vn/du-an/
Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline :  (84) 028 6293 6666