cong ty nha thep tien che hai duong

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Nhà Thép / Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Hợp Tác DỰ ÁN TONGWEI HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một trong những nơi trong điểm kinh tế phía Bắc được Nhà nước chú trọng đầu tư nên rất tiềm năng phát triển kéo theo phải nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Một trong nhiều giải pháp của các nhà đầu tư là chọn xây dựng cơ sở hạ tầng hiện nay và tương lai là xây nhà thép tiền chế.

Worldsteel là trong những công ty nhà thép tiền chế được các Chủ đầu tư dự án TongWei  Hải Dương Tin tưởng làm Với vai trò tổng thầu xây dựng nhà thép tiền chế.

Tại Sao Hải Dương lại một trong điểm phát triển cơ sở Hạ Tầng hàng đầu Phía Bắc ? Việc Phát triển đó là tiềm năng để Công Ty Nhà thép Tiền Chế Worldsteel Tiếp tục tạo ra công trình nhà thép tiền chế mới và khẳng định luôn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam Về lĩnh vực nhà thép tiền chế và kết cấu thép.

Cùng Worldsteel tìm hiểu Hải Dương tại sao nó được chú trọng như vậy.

Đôi Nét Về Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Năm 2018, Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 12 về số dân, xếp thứ 13 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 21 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 17 về tốc độ tăng trưởng GRDP

Thành Phố Hải Dương

Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương.

Vị Tri Địa Lý

Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây.

Kinh Tế:

Thành phố Hải Dương là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm về công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Thành phố Hải Dương hiện là 1 đô thị trong vùng Thủ đô Hà Nội. Cùng với các thành phố Thái Nguyên, Việt Trì, thành phố Hải Dương sẽ được đầu tư để trở thành một trong 3 đô thị cấp trung tâm vùng (đô thị cấp 1) và là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng

Các Khu Công Nghiệp Chính

  • KCN Đại An (603,82ha)

Khu công nghiệp Đại An thành phố Hải Dương

KCN Đại An được thành lập ngày 24/3/2003. Vị trí Km 51, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương. KCN Đại An có vị trí giao thông hết sức thuận lợi, dọc theo tuyến đường cao tốc số 5 nối liền thủ đô Hà Nội với cảng Hải Phòng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

KCN cách thủ đô Hà Nội 50 km, sân bay Nội Bài 80 km, cảng Hải Phòng 51 km, cảng nước sâu Cái Lân 82 km, ga đường sắt Cao Xá 1,5 km, cảng sông Tiên Kiều 2 km. Tổng diện tích 664 ha.

  • KCN Nam Sách (60,2ha)

KCN Nam Sách được thành lập ngày 27/02/2003. Vị trí nằm trên trục đường Quốc lộ 5 nối liền Hà Nội - Hải Phòng và Quốc lộ 183 nối liền các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, sân bay Quốc tế Nội Bài, cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) và các cảng biển quốc tế, rất thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá. Tổng diện tích 60,2ha.

  • KCN Việt Hòa-Kenmark (46,40ha)

Km 47, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Quy mô tổng thể 123ha. Tổng vốn đầu tư 1.594 tỷ đồng.

Với Vị Trí Địa lý thuận lợi và được nhiều chính sách ưu tiên thì việc phát triển kinh tế cơ sở hạ tầng Hải Dương  ngày được chú trọng . Với Giải Pháp Nhà thép tiền chế Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel đã Hợp Tác Với Nhà Đầu Tư Dự Án TongWei đầy thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực

Dự Án TongWei Hải Dương

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Tongwei Hải Dương
  • Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
  • Diện tích: 16.800m2
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Hạng mục: Nhà thầu chính


Trước khi dự án Tongwei Hải Dương thi công  thì Tongwei Tiền Giang cũng được chủ đầu giao cho Worldsteel đảm nhận.

Công ty Tongwei Hải Dương với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, tổng diện tích 30.000m2. Trong đó, diện tích nhà máy nhà máy sản xuất là 16.800m2 với công suất 200.000 tấn/năm, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho miền Bắc.

Năng Lực Công Ty Nhà thép tiền chế làm Nhà thầu Chính dự án Tại Hải Dương

Không phải thành công dự án  nhà thép tiền chế tại Hải Dương, Công Ty Nhà Thép còn được nhà các nhà đầu tư tại các tỉnh thành khác Tại Việt Nam đón nhận như :

 Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Worldsteel Hợp Tác Dự Án Nhà Máy SABECO Tại Củ Chi TPHCM

Và còn rất nhiều dự án trong và ngoài nước khác: Xem thêm dự án

nha may kết cấu thép worlsteel

Nhà máy Worldsteel

 

Với năng lực sản xuất kết cấu thép 2000 -2500 tấn/ tháng

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

Công ty nhà thép tiền chế World Steel được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng và đối tác tính đến nay công ty nhà thép tiền chế  đã có trên 200 khách hàng và đối tác là những công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực. Giúp công tác triển khai một dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cảm ơn Bạn Đọc Và Nhà Đầu Tư Dự Án TongWei đã luôn tin tưởng va Đồng Hành Worldsteel Group

 

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666