Công viên Trampoline tphcm (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Nhà Thép / Công viên trampoline xây dựng nhà thép tương lai

Công viên Trampoline là phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp giải trí ngoài gia đình. Nhưng ngày nay, vẫn chỉ có dưới 600 công viên ở Hoa Kỳ và ở Việt Nam nó được chỉ được đếm trên đầu ngón tay .

Có rất nhiều chủ đầu tư giải trí trên thị trường để bắt kịp xu hướng công viên tấm bạt lò xo nếu bạn biết cách tìm kiếm khách hàng lý tưởng của mình và số vốn phù hợp.

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp xây dựng công viên Trampoline tối ưu nhất với các chủ đầu tư muốn xây dựng địa điểm giải trí.

Một công viên trampoline là gì?

Một công viên trampoline là một cơ sở giải trí trong nhà chứa đầy những tấm bạt lò xo lớn, tường đệm, hố xốp, và nhiều hơn nữa cho cuộc phiêu lưu bay cao. 

Mỗi công viên tấm bạt lò xo có thể cung cấp một mức độ dịch vụ khác nhau. Ví dụ, một số có thể phục vụ giải khát và phục vụ cho các bữa tiệc sinh nhật và sự kiện lớn cho trẻ em. Những người khác có thể tập trung vào những người trưởng thành muốn rèn luyện kỹ năng hoặc phù hợp với một số bài cardio sáng tạo.

công viên xây dựng nha thep tien che

Lợi nhuận cho các công viên tấm bạt lò xo trong nhà được tìm thấy trong phí thời gian nhảy. Mỗi khách trả giá cho một khoảng thời gian nhảy trong công viên. Một số công viên trampoline có thể cung cấp thiết bị cho thuê hoặc phụ phí để truy cập vào các chướng ngại vật cao cấp hơn.

Bạn nên mở một công viên trampoline ở đâu?

Trong năm 2011, chỉ có khoảng 40 công viên trampoline trên toàn nước Mỹ. Kể từ đó, con số đó đã tăng lên hàng trăm, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ trên thị trường. Nếu không có công viên trampoline trong thành phố của bạn, có thể có một lối đi riêng cho bạn.

Công viên trampoline phát triển mạnh ở những khu vực có nhiều gia đình năng động với thu nhập tùy ý. Cha mẹ đang tìm kiếm những cách mới, sáng tạo để đưa con cái của họ ở mọi kích cỡ ra khỏi nhà để đốt cháy một chút năng lượng. 

Nhiều người thậm chí sẵn sàng tạo ra động lực cho trải nghiệm gia đình mới, đáng nhớ. Điều đó làm cho các khu công tấm bạt lò xo lý tưởng phù hợp cho các khu vực nông thôn mà có thể không có cơ sở giải trí khác hàng dặm.

Mất bao nhiêu tiền để mở một công viên trampoline?

Giống như với tất cả các cơ sở giải trí trong nhà, chi phí khởi động có thể cao. Công viên tấm bạt lò xo trung bình có thể bắt đầu trong bảy con số thấp bởi vì chúng thường cần được xây dựng tùy chỉnh.

Nhiều nhà đầu tư cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách tìm kiếm một tòa nhà hiện có với nội thất rộng mở - điều này làm cho các tòa nhà kim loại đúc sẵn trở thành một lựa chọn rõ ràng.

Công nghệ Clearspan cho phép một tòa nhà có chiều rộng lên tới 200 feet được thiết kế và xây dựng mà không cần cột bên trong, để lại tối đa lượng không gian mở cho các khu vực nhảy. Bạn có thể bắt đầu với một tòa nhà hoàn toàn mới mà không phải trả thêm chi phí cho thiết kế kết cấu tùy chỉnh.

Khi lên kế hoạch thiết kế nội thất cho không gian của bạn, hãy nhớ rằng chỉ nên sử dụng hơn 50% không gian cho các tấm bạt lò xo. Phần còn lại của công viên được xây dựng bằng nhà thép tiền chế sẽ tối được tối ưu.

Nên nhớ chọn đơn vị sản xuất, thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế uy tín như công ty nhà thép tiền chế Worldsteel.

Worldsteel Group xin cam kết chất lượng và tiến độ thi công khi xây dựng Công viên trampoline với kinh nghiệm xây dựng các công trình hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Công viên của bạn có thể được thiết kế để bao gồm các khu vực chào đón rộng rãi, phòng thay đồ, phòng tiệc và các địa điểm tập trung khác cho khách của bạn.

Một khi bạn có tòa nhà tại chỗ, chi phí chính đi kèm với việc mua thiết bị. Chủ doanh nghiệp thường đóng vai trò thực hành nhiều hơn trong các quy trình hàng ngày để tiết kiệm tiền. 

Công viên trampoline cũng không ngoại lệ. Bằng cách trở thành một kỹ thuật viên dịch vụ được chứng nhận , chủ doanh nghiệp có thể thực hiện rất nhiều công việc bảo trì an toàn và bảo trì các tấm bạt lò xo cần thiết quanh năm.

Công viên Trampoline

Cần bao nhiêu nhân viên để vận hành một công viên trampoline?

Một lần nữa, điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ dịch vụ bạn chọn để cung cấp cho khách hàng của bạn. Khách hàng địa phương của bạn sẽ mong đợi các chuyên gia được đào tạo để thực thi các quy tắc cho an toàn? Bạn sẽ cần nhân viên cấp mới hoàn thành các nhiệm vụ như phục vụ giải khát? Nếu công viên tấm bạt lò xo của bạn phục vụ cho một cơ sở khách hàng cũ, bạn thậm chí có thể cung cấp các lớp thể dục hoặc các bài học nhảy cho những người muốn mài giũa kỹ năng của họ.

Khi bạn tiếp tục thêm các cấp độ dịch vụ khác nhau vào công viên tấm bạt lò xo của mình, cuối cùng bạn có thể cần tới 30 nhân viên. Nhưng là một công ty khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp có thể giữ chi phí thấp bằng cách tự thực hiện nhiều nhiệm vụ đó, đặc biệt là bảo trì thiết yếu.

Xem thêm bài viết : 

Ngắm nhìn những công trình kết cấu thép táo bạo nhất thế giới

10 Lợi ích của việc xây dựng nhà thép tiền chế

Những lợi ích của việc mở một công viên trampoline nhượng quyền là gì?

Có các chi phí và quy trình khác liên quan đến việc mở một công viên tấm bạt lò xo có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn, như giấy phép, giấy phép và bảo hiểm. Mở một nhượng quyền thương mại là một cách an toàn để đảm bảo rằng các chủ sở hữu công viên tấm bạt lò xo chuyên nghiệp để mắt đến các quy trình này và có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn. 

Thông thường, chi phí khởi nghiệp liên quan đến việc mở nhượng quyền thương mại có thể nhiều hơn là bắt đầu công việc kinh doanh không liên kết của riêng bạn. 

Bạn có thể mong đợi chi phí của mình sẽ ở bất cứ đâu trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đô la. Tuy nhiên, sử dụng tên thương hiệu đáng tin cậy có thể mang lại nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là trong các cơ sở giải trí gia đình.

Nếu bạn không quan tâm đến việc bắt đầu nhượng quyền thương mại, thì cần cố vấn có thể là một cách tuyệt vời để có được thông tin nội bộ về việc sở hữu và điều hành một công viên trampoline.

Tìm một chủ doanh nghiệp hoặc dịch vụ trực tuyến, người có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về chi phí cho bảo hiểm, giấy phép và giấy phép trước khi bắt đầu.

Nếu bạn thật sự muốn đầu tư xây dựng khu giải trí riêng cho gia đình công viên trampoline là một trong những lựa chọn đáng đầu tư. 

Worldsteel Group sẵn sàng là người bạn đồng hành đầu tiên giúp bạn hiện thực hóa bằng cách tạo ra những công trình nhà thép có giá trị thẩm mỹ cao như công viên trampoline.

 

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group