xuat khau ket cau thep worldsteel group (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Kết Cấu Thép / Công Ty Kêt Cấu Thép Worldsteel Xuất Khấu Kêt Cấu Thép Sang Thái Lan

Một công ty kết cấu thép muốn phát triển và khẳng định Tên tuổi trên thị trường thì đứng hàng đầu nội địa  Việt Nam Như Worldsteel thì chưa đủ tham vọng. Worldsteel tự tin khi vươn ra thị trường quốc tế năng lực vẫn khẳng đinh được là một công ty kết cấu thép hàng đầu khu vực.

Đã từng xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ, Myanmar thành công . công ty kết cấu thép Worldsteel tiếp tục tìm gặp và trao đổi để trở thành đối tác tiềm năng, tin cậy với các chủ đầu tư dự án ở Thái Lan.

Thông Tin Dự Án Các Đối Tác Thái Lan 

Kinh tế Thái Lan là một nền kinh tế thị trường phụ thuộc vào xuất khẩu với kim ngạch xuất khẩu chiếm 60% GDP. Tính đến năm 2016, GDP danh nghĩa theo tỷ giá hối đoái thị trường của Thái Lan là 390 tỷ USD, Thái Lan là nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á sau Indonesia. Với sự phát triển như hiện nay Thái Lan là 1 thị trường tiềm năng xuất khẩu kết Cấu Thép

Dự Án TUATONG THÁI LAN

  • Tên dự án: Tuatong – Thái Lan
  • Địa điểm: Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Thiết kế & Sản xuất

World Steel Group vừa xuất khẩu kết cấu thép đầu tiên sang Thái Lan tháng 09/2019 vừa qua. Được biết, đây là một trong những dự án xuất khẩu lớn của Thái Lan với số lượng kết cấu thép được thiết kế và sản xuất tại nhà máy World Steel. Các sản phẩm kết cấu thép đều có độ phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ chế tạo hiện đại và chịu sự giám sát của các chuyên gia.

 

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể đội ngũ chuyên gia và nhân công World Steel, dự án Tuatong - Thái Lan đã hoàn thành tốt đẹp, không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Xem chi tiết dự án : https://worldsteelgroup.vn/portfolio/du-an-tuatong-thai-lan/

Dự Án Hangar

  • Tên dự án: Hangar
  • Chủ đầu tư: Hangar – Thái Lan
  • Địa điểm: Thái Lan
  • Lĩnh vực: Hàng Không
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

Dự án Hangar được xem là một trong những dự án trọng điểm được đầu tư với số vốn lớn. Dự án sau khi hoàn thành thì hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sữa chữa, bảo dưỡng cho các loại máy bay nhiều kích cỡ khác nhau.

Xem Chi Tiết Dự Án Hangar 

xuat khau ket cau thep HANGA

Dự Án Hangar tiếp tục khẳng định ở thị trường Đông Nam Á Worldsteel được coi là công ty kết cấu thép hàng đầu với sự xuất khẩu kết cấu thép sang Myanmar, Malaysia, Thái Lan.. thành công.

Đó là Tiền Đề để các chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn World làm đối tác về lĩnh vực xây dựng Nhà Thép Tiền Chế - Kết Cấu Thép.

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline :  (84) 028 6293 6666