xuat khau ket cau thep sang malaysia (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Kết Cấu Thép / Xuất khẩu Kết Cấu Thép Sang Malaysia

Malaysia là Một nước công nghiệp phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Do vị trí địa lý khá thuận lợi nên rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nền công nghiệp tại đây. mở ra nhiều khu công nghiệp kéo theo việc xây dựng cơ sở hạ tầng nâng cao Và Kết Cấu Thép là rất một trong những lĩnh vực tiềm năng xuất khẩu tới Malaysia.

Công Ty Kết Cấu Thép Worldsteel là một trong những đối tác hàng đầu được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong lĩnh vực cung cấp Kết Cấu Thép , Nhà Thép Tiền Chế tại Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á.

Worldsteel Tự Hào Là một trong những công ty kết cấu thép được các đối tác Malaysia  tin tưởng đồng ý hợp tác cung cấp xuất khẩu Kết Cấu Thép.

Cùng Worldsteel Group Tìm Hiểu Về Malaysia tại sao nên công nghiệp ở đây lại tiềm năng như vậy.

Đôi Nét Về Malaysia

Vị Trí Địa Lý 

Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang tại Đông Nam Á. Quốc gia bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 kilômét vuông. Malaysia bị tách làm hai phần qua biển Đông: Malaysia bán đảo và Borneo thuộc Malaysia.

Malaysia bao gồm 13 tiểu bang và ba lãnh thổ liên bang nằm hai vùng địa lý chia cắt bởi biển Đông:

Bán đảo Malaysia (hoặc Tây Malaysia) trên bán đảo Mã Lai giáp Thái Lan ở phía bắc và Singapore ở phía Nam.

Malaysia Borneo (hoặc Đông Malaysia) nằm ở phía bắc của Đảo Borneo ở Biển Đông, giáp với Indonesia và Vương quốc Hồi giáo Brunei.

Nước này cũng có biên giới biển với Philippines và Việt Nam.

Do có vị trí thuận lợi với các nước trong khu vực và nhất là  giáp ranh trực tiếp với Singapore (Con Rồng Châu Á) nên việc giao thương Kinh Tế khá thuận lợi.

Kinh Tế và Cơ Sở Hạ Tầng 

Kinh Tế :

Tài nguyên: Dầu mỏ, gỗ, đồng, quặng sắt, khí tự nhiên, bauxite.

Sản phẩm Nông nghiệp: Tây Malaysia - cao su, dầu cọ, ca cao, gạo; Đông Malaysia - cây trồng tự cung, cao su, gỗ, dừa, gạo; Sarawak - cao su, tiêu.

Sản phẩm Công nghiệp: Bán đảo Malaysia - chế biến và sản xuất cọ dầu và cao su, sản xuất công nghiệp nhẹ, điện tử, thiếc khai thác mỏ, khai thác gỗ và chế biến gỗ. Sabah - khai thác gỗ, sản xuất xăng dầu. Sarawak - chế biến nông nghiệp, sản xuất dầu và tinh chế, khai thác gỗ.

Xuất khẩu: - hàng hoá: chất bán dẫn và thiết bị điện tử, dầu cọ, xăng dầu và khí tự nhiên hoá lỏng, sản phẩm gỗ và gỗ, dầu cọ, cao su, dệt may, hoá chất, tấm pin mặt trời. - đối tác: Singapore 13,9%, Trung Quốc 13%, Nhật Bản 9,5%, Mỹ 9,4%, Thái Lan 5,7%, Hồng Kông 4,7%, Ấn Độ 4,1% (2015)

Nhập khẩu: - hàng hoá: điện tử, máy móc, sản phẩm dầu mỏ, chất dẻo, xe cộ, sản phẩm sắt thép, hóa chất. - đối tác: Trung Quốc 18,8%, Singapore 12%, Mỹ 8,1%, Nhật Bản 7,8%, Thái Lan 6,1%, Hàn Quốc 4,5%, Indonesia 4,5% (2015)

Tiền tệ: Ringgit Malaysia (MYR)

GDP: 296,00 tỷ USD

Cở sở Hạ tầng

Malaysia có cơ sở hạ tầng thuộc hàng phát triển nhất tại châu Á Hệ thống viễn thông chỉ đứng sau Singapore tại Đông Nam Á, với 4,7 triệu thuê bao điện thoại cố định và trên 30 triệu thuê bao điện thoại di động.

Malaysia có bảy cảng quốc tế, cảng chính là cảng Klang. Malaysia có 200 khu công nghiệp cùng với các chuyên khu như Khu Công nghệ Malaysia hay Khu Công nghệ cao Kulim.

Với con số lên tới 200 khu công nghiệp malaysia thì việc xây dựng cần đến kết cấu thép khá là lớn . Nên đây là một trong những thị trường tiềm năng cho công ty kết cấu thép tại Việt Nam.

Worldsteel là một trong công ty thấy được tiềm năng đó và xúc tiến tìm khách hàng là các nhà đầu tư dự án bên Malaysia và kí kết hợp đồng thành công dự án xuất khẩu kết thép.

Dự Án Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Malaysia của Worldsteel

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Steel Mould
  • Địa điểm: Malaysia
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

Video về dự án xuât khẩu kết cấu thép Malaysia

Với việc hợp tác giữa công ty kết cấu thép Worlsteel với chủ đầu tư Steel Mould góp phần tạo mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước trong khu vực. Worldsteel Group cũng góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài nhất là trong khu vực. Tạo Điều kiện hợp tác các dự án xuất khẩu kết cấu thép lớn hơn tại Malaysia.

 

malaysia va VietNam Hop Tac

Việt Nam Hợp Tác Malaysia

Không chỉ xuất khẩu kết cấu thép tại Malaysia , Worldsteel cũng hợp tác cung cấp kết cấu thép các nước khác trong khu vực là các nước  trong khu vực malaysia, Myanmar... và ngoài khu vực như Mỹ.

Xem thêm:  Các Dự án Kết Cấu thép Worldsteel

Năng Lực Xuất khẩu Kết Cấu Thép Trên Thị Trường Việt Nam Và Quốc Tế

hiện Công Ty nhà thép tiền chế đầu Tiên tại Việt Nam đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

Chung chi ias ac 472

Chứng Chỉ IAS AC 472

Nhà Máy Worlsteel sản xuất kết cấu thép

nha may kết cấu thép worlsteel

nhà máy worldsteel

Vơi năng lực sản xuất kết cấu thép 2000 -2500 tấn/ tháng

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. Trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao.

Công ty nhà thép tiền chế World Steel được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng và đối tác tính đến nay công ty kết cấu thép đã có trên 200 khách hàng và đối tác là những công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực. Giúp công tác triển khai một dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cảm Ơn Steel Mould và Các Đối tác Kết Cấu Thép đã tin tưởng và đi cùng Worldsteel Group

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666