dự án cung cấp kết cấu thép nhiệt điện trung nam

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Kết Cấu Thép / Công Ty Kết Cấu Thép Hợp Tác Dự Án Nhiệt Điện Trung Nam

Xây dựng nhà công nghiệp với mô hình nhà thép tiền chế sự dụng kết cấu thép đang là định hướng hàng đầu của công ty kết cấu thép Worldsteel.

Với Nhiều kỹ sư giỏi và nhà máy Worldsteel có công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực đã chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư dự án Nhiệt Điện Trung Nam. Với vai trò cung cấp kết cấu thép.

Giới thiệu nhà đầu tư dự án Nhiệt Điện Trung Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) được thành lập vào năm 2004, tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Trungnam Group với hệ thống 14 công ty thành viên, gần 1200 cán bộ công nhân viên hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản.

Trung Nam Group| Năng lực Cung Cấp Kết Cấu Thép Nhà Thép Tiền Chế
Suốt 15 năm qua, Trungnam Group không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung - Nam, nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín, xây dựng sự tín nhiệm với đối tác, khách hàng dành cho Trungnam Group, đồng thời tạo dựng được vị thế của một nhà Đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó được khẳng định bằng những dự án đầy thách thức, những dấu ấn riêng biệt tiêu biểu trên khắp cả nước.

Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhìn dài hạn, Trungnam Group hướng tới trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á.

Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư.

Worldsteel Group vui mừng vì đã cùng Trungnam Group góp phần tạo nên công trình trọng điểm nhà máy nhiệt điện Trung Nam Bình Thuận.

Thông Tin Dự Án Nhiệt Điện Trung Nam

  • Tên dự án: Nhiệt điện Trung Nam
  • Địa điểm: Bình Thuận
  • Lĩnh vực: Nhiệt điện
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và vận chuyển
  • Khối lượng: 600 tấn Kết Cấu Thép

Dự Án Nhiệt Điên Trung Nam Là Một Trong Những Dự Án Khẳng Định được uy tín của công ty kết cấu thép Worldsteel với số lượng cung cấp Kết cấu Thép rất lớn.

Dự án có vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD dự kiến được đặt tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (gần mũi Kê Gà). Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành vào năm 2023 - 2025, tổng công suất điện do nhà máy cung cấp sẽ là 3.200 MW. Nguồn nguyên liệu LNG phục vụ sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Dự án do ECV cùng với Tập đoàn KOGAS (Hàn Quốc) và Tập đoàn KBR (Mỹ) thực hiện.

Worldsteel Group có đầy đủ năng lực để xây dựng và cung cấp kết cấu thép với nhiều dự án trong và ngoài nước

Gửi lời cảm ơn đến các nhà đầu tư đã tin tưởng Worldsteel và Đối Tác Trung Nam Group

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group