Công ty kết cấu thép Worldsteel Hợp tác dự án Southgate Tower

Worldsteel Group / Giải Pháp / Công Ty Kết Cấu Thép / Công Ty Kết Cấu Thép Worldsteel Hợp Tác Dự Án SOUTHGATE TOWER

Southgate Tower là Một Trong những dự án Cung Cấp Kết Cấu Thép  Tại TPHCM được chủ đầu tư là đối tác đánh giá cao Công Ty Kết Cấu Thép Worldsteel .

Worldsteel đang là một trong những đơn vị hàng đầu Tại Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất cung cấp Kết Cấu Thép.

Giới Thiệu  Dự Án Căn Hộ SOUTHGATE TOWER

Mục Đích Dự Án

South Gate Tower  tọa lạc tại số 86 đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Từ dự án, cư dân kết nối đến quận 4 chỉ với 5 – 10 phút, khu vực Nhà bè trong 15 phút thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, khu vực quận 2 chỉ với 10 phút thông qua cầu Phú Mỹ và kết nối đến quận 6, Bình Chánh trong 20 – 25 phút.

Công ty kết cấu thép Worldsteel Hợp tác dự án Southgate Tower

Mục đích của dự án là xây dựng tòa nhà kết nối các điểm giao thông trên thuận lợi.

Xung quanh dự án là cụm các tiện ích ngoại khu như SC Vivo City, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT, bệnh viện FV, trung tâm thương mại Parkson Paragon, viện tim Tâm Đức,...

Thông Tin Dự Án Căn Hộ SOUTHGATE TOWER

  • Tên dự án: Căn hộ Southgate Tower
  • Địa điểm: Quận 7 – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Cao tầng
  • Hạng mục: Sản xuất & vận chuyển

Công ty kết cấu thép Worldsteel Hợp tác dự án Southgate Tower

Dự án South Gate Tower được xây dựng dưới loại hình căn hộ – thương mại – dịch vụ, khu đất xây dựng có tổng diện tích 4323.6m2, gồm 2 block.

Quy mô xây dựng gồm 29 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng lửng. Trong đó khối đế cao 8 tầng (tiện ích nội khu & Officetel)  và khối tháp cao 21 tầng (2 block), cung cấp khoảng 300 căn hộ và 315 căn officetel.

Năng Lực Công Ty Kết Cấu Thép Worldsteel Trong Dự Án Căn Hộ SouthGate Tower

Được Sự Tin Tưởng Của Chủ đầu tư SouthGate Tower. Công Ty kết Cấu thép Worldsteel là đối tác sản xuất, cung cấp và vận chuyển Kết Cấu Thép.

Xét về bề mặt thi công, việc sử dụng những kết cấu thép gia công sẵn giúp tiết kiệm thời gian xây lắp, kiểm tra những chất lượng và đưa công trình vào sử dụng. Đây là một giải pháp vững chắc cho chủ đầu tư.

hiện Công Ty nhà thép tiền chế đầu Tiên tại Việt Nam đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

Chung chi ias ac 472

Chứng Chỉ IAS AC 472

Chứng Chỉ này khẳng định rằng Worlsteel đầy đủ năng lực , Tiêu chuẩn để xuất khẩu thép Sang Mỹ, Ngoài xuất khẩu kết cấu thép thái lan, Myanmar, .. các nước trong khu vực.

Khẳng Định Worldsteel Có Vị Trí Nhất định trên thị trường Quốc Tế, là đơn vị hàng đầu được chọn trong giải pháp nhà thép tiền chế là Công ty kết cấu thép.

Việc Xây dựng Căn Hộ, Văn Phòng bằng nhà thép tiền chế, Kết cấu thép là một trong giải pháp hiện tại và tương lai được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì nhiều ưu thế :

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Tiết kiệm vật liệu
  • thời gian thi công ngắn đáng kể
  • Dễ di dời mở rộng

Cảm ơn Bạn đọc và Đối Tác đã đồng hành cùng Worldsteel Group

Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666