Chinh sách Worldsteel

Worldsteel Group / Giải Pháp / Chính Sách

CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của Worldsteel Group nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Nhà Thép Tiền Chế và Kết Cấu Thép có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế. Worldsteel luôn đảm bảo chất lượng công trình bằng sự chuyên nghiệp về cách làm việc với khách hàng và đối tác.

Chính sách chất lượng

ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, Worldsteel chuẩn hóa hệ thống:

  • quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007
  • Tiêu chuẩn sản xuất theo quy chuẩn quốc giá TCVN
  • Tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn kết cấu thép  IAS AC472

Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp Worldsteel Group xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

MB-268-NEW-Cert - WEB

AN TOÀN LAO ĐỘNG

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu của Công ty cổ phần xây dựng World Steel.

Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Ban an toàn lao động công ty đã liên tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

An toàn lao động Worldsteel

Tại Sao Nên Chọn Worldsteel Group

UY TÍN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Uy Tín rất cần trong quá trình hoạt động kinh doanh lâu dài, Worldsteel Group luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết những công trình nhà thép  và kết cấu thép đều đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn đồng hành phát triển cùng đối tác nhằm tạo được sự tín nhiệm, cộng tác lâu dài.

uy tín Worldsteel Group

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC SÁNG TẠO

Không ngừng tư duy, sáng tạo, nâng cao trình độ bản thân để đem đến những giá trị bền vững cho Quý khách hàng. Góp phần đưa Công ty cổ phẩn xây dựng World Steel ngày càng phát triển hơn trở thành Công Ty kết cấu thép Worldsteel được thế giới biết đến và công nhận qua những công trình và những dự án với quy mô lớn mang tầm quốc gia và quốc tế.

Dội ngũ nhân viên sáng tạo

TRÁCH NHIỆM VÀ SỰ CHÂN THÀNH

Worldsteel Group luôn ý thức được trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình bằng sự chân thành chạm tới khách hàng  hoàn thành tốt cam kết đã đặt ra và luôn ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch.

tin tức sự kiện Worldsteel
Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group