10 lợi ích xây dựng nhà tiền chế (1)

Worldsteel Group / Giải Pháp / 10 Lợi ích của việc xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hiện là giải pháp xây dựng hàng đầu vì tính tiện ích của nó. vậy nhựng lợi ích của nó mang lại là gì ? Sau đây là 10 lợi ích của việc xây dựng  nhà thép tiền chế do Worldsteel Group biên soạn.

Nhà thép tiên chế dân dụng

1. Tiết kiệm chi phí dài hạn

Do tính chất độ bền nhiệt độ của một nhà thép tiền chế, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho các hóa đơn tiện ích quanh năm. Mát mẻ vào mùa hè và cách nhiệt vào mùa đông.
Công nghệ sản xuất cấu kiện thép, kết cấu thép của Worldsteel  mang lại sự tiết kiệm lớn cho những thứ như hóa đơn sưởi ấm và sự cần thiết của hệ thống làm mát trong những tháng ấm hơn.

2. Thân thiện với môi trường

Trong quá trình xây dựng không cần quá nhiều máy móc xây dựng gây ảnh hưởng không khi môi trường. 
So với vật liêu bê tông (vữa ) thì để xây dựng nhà thép tiền chế mất rất ít nước . ( Nước ngọt là một tài nguyên ngày càng bị giảm theo số liệu của nhiều nhà khoa đã chứng minh.
Theo thời gian, đây cũng là một lựa chọn xây dựng thân thiện với môi trường hơn nhiều vì các tòa nhà này có tái sự dụng được so với các phương pháp xây dựng 'gạch và vữa' thông thường hơn.

3. Độ chính xác cao

Do tính chất được thiết kế phần mềm chuyên dụng có tính chính xác cao của các yếu tố khác nhau được sử dụng để xây dựng một cấu trúc bằng cách sử dụng quy hoạch và trọng lượng thép nhẹ có thể đạt được đến từng milimet gần nhất.
Điều này không chỉ tạo ra công trình đầy tính thẩm mỹ tuyệt vời mà còn bảo vệ khách hàng của Worldsteel  khỏi phải đối phó với bất kỳ dự án nào phải làm lại / cải cách cấu trúc trong quá trình xây dựng.

4. Chống Hỏa Hoạn

Thép có khả năng chống các con vật gây hại và có khả năng chống cháy cao hơn nhiều so với các dầm gỗ thông thường thường được sử dụng trong lợp các công trình thông thường.
Điều này cải thiện độ an toàn của các dự án của Worldsteel cho phép các nhà đầu tư tiết kiệm bảo hiểm và chi phí bất ngờ sau này.
10 lợi ích xây dựng nhà thép tiền chế (1)

5. Chống ẩm tốt

Độ ẩm có thể là một vấn đề thực sự ở các khu vực ẩm ướt / ẩm ướt, đặc biệt là trong các khu vực ven biển .
Công nghệ sản xuất khung thép của chúng tôi hoàn toàn chống ẩm bảo vệ các cấu trúc của chúng tôi khỏi các vấn đề thẩm mỹ, sưng và bề mặt.
Với các loại sơn chống gỉ được sơn lên kết cấu thép giúp tăng tuổi thọ của thép hơn 30% làm ngôi nhà không sợ xuống cấp nhanh chóng.

6. Tái chế và dễ sự dụng

Thép là một trong những vật liệu tái chế nhất trên thế giới. Điều này làm cho các tòa nhà khung thép nhẹ của chúng tôi vốn là một trong những lựa chọn xây dựng thân thiện với môi trường và bền vững nhất trên thị trường hiện nay.
Điều này cũng cung cấp khả năng thu lại một số chi phí xây dựng của bạn trong nhiều thập kỷ sau đó.

7. Thời gian xây dựng nhanh hơn

Worldsteel Group có thể lên kế hoạch trước với độ chính xác cao hơn những gì thường có thể xảy ra với một bản dựng sử dụng vật liệu thông thường.
Việc chuẩn bị nền tảng cần thiết giúp tiết kiệm thời gian bằng cách lên kế hoạch hầu hết các vấn đề địa chất, vận chuyển và lắp ráp nhanh chóng và các yếu tố khác giúp việc xây dựng nhà thép tiền chế nhanh hơn

8. Thiết kế linh hoạt

Do tính chất nhẹ của công nghệ xây dựng và mở rộng theo chiều dọc này ít phức tạp hơn do nhu cầu giảm đối với bất kỳ sự chuẩn bị tải trọng nào trong quá trình cải tạo thay đổi nhà trở nên dễ dàng,
Thiết kế cấu trúc được thực hiện trên phần mềm cung cấp cho khách hàng nhiều linh hoạt hơn mà đơn giản là  vật liệu xây dựng thông thường như BTCT không sự dụng được chỉ xâu dựng chỉ 1 lần.
Điều này khiến khả năng thẩm mỹ được đẩy lên cao và phương pháp tạo điều kiện tiếp cận độc đáo cho các kiến ​​trúc sư khám phá cho các khách hàng sáng suốt hơn của chúng tôi.
Nhà thép tiền chế tphcm worldsteel Group

9. Có thể kết hợp được với nhiệu loại vật liệu

Khung thép nhẹ có thể được sử dụng kết hợp với các vật liệu truyền thống hoặc các cấu trúc có sẵn để tạo ra một cấu trúc tích hợp liền mạch.
Kết hợp các vật liệu khác có thể dễ dàng tạo ra công trình đầy tính thẩm mỹ và nâng cao chất lượng công trình

10. Thẩm mỹ & ngoại thất

Hoàn thiện bên ngoài của một tòa nhà được xây dựng bằng khung thép nhẹ rất giống với tòa nhà thông thường. Tuy nhiên, ưu điểm của việc sử dụng thép trọng lượng nhẹ là do độ chính xác của khung được thiết kế bằng phần mềm, các góc và góc của tòa nhà gần hoàn hảo và sẽ không bị dịch chuyển hoặc biến dạng theo thời gian đảm bảo tính thẩm mỹ.
Dễ  dàng bổ sung các đồ nội thât khác với thiết kế chính xác cao và có thể tự tạo thẩm mỹ bằng các loại kết cấu thép theo dạng hình học như kết cấu vòm thép.
Hy vọng 10 lợi ích ở trên sẽ khiến bạn khỏi phải suy nghĩ về xây dựng nhà tiền chế
Còn một điều nữa hay xem thêm các bài viết sau :
Với Phương Châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Website: https://worldsteelgroup.vn

Hotline : 028 6293 6666

Tìm Đến Worldsteel Group