Thông tin
dự án

  • Tên dự án: dự án UR Warehouse
  • Địa điểm: Đảo Guam
  • Hạng mục: Sản xuất và cung cấp kết cấu thép

Đặc
điểm

Kết cấu thép được sản xuất và chế tạo theo tiêu chuẩn ISO. Sau đó được xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển theo đúng quy trình.

Tiến độ
thi công

Sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu sang Guam được World Steel Group hoàn thành khâu sản xuất và vận chuyển vào cuối tháng 9/2019. Sản phẩm nhận được sự phản hồi rất tốt từ đối tác, đạt chuẩn chất lượng.

pic-2

Quy mô dự án

 

Đảo Guam là một hải đảo nằm ở miền Tây Thái Bình Dương, là đảo lớn nhất của Micronesia, một phần của quần đảo Mariana. Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm và đặc biệt là những tòa nhà, công trình có kiến trúc độc đáo, kiên cố. Việc World Steel Group xuất khẩu kết cấu thép số lượng lớn sang Guam chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc chất lượng kết cấu thép của World Steel Group hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường nước ngoài.

Năng lực World Steel Group

 

Có thể thấy, sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường châu Mỹ, cụ thể là đảo Guam chính là một trong những bước tiến lớn của World Steel Group trong lĩnh vực kết cấu thép. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, từng sản phẩm kết cấu thép được gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác, từ đó từng bước tạo được sự tin tưởng cho những đối tác khó tính nhất.