DỰ ÁN kết cấu thép UR WAREHOUSE

Thông tin
dự án

  • Tên dự án: dự án UR Warehouse
  • Địa điểm: Đảo Guam
  • Hạng mục: Tư vấn thiết kế và sản xuất kết cấu thép.

Dự án UR Warehouse tiếp tục là dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường vừa tiềm năng và có sự cạnh tranh khắc nghiệt nhất là thị trường kết cấu thép Mỹ.

Công ty kết cấu thép Worldsteel được sự tin tưởng chủ đầu tư dự án UR Warehouse với vai trò tư vấn và sản xuất kết cấu thép.

Đặc
điểm

Kết cấu thép được sản xuất và chế tạo theo tiêu chuẩn Mỹ IAS AC472. Sau đó được xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển theo đúng quy trình.

Quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn và yêu cầu từ các nhà đầu tư dự án UR Warehouse

Worldsteel Group tự tin với tiềm lực của mình có thể sản xuất khối lượng lớn kết cấu thép đảm bảo chất lượng cao.

Tiến độ
thi công

Sau khi thỏa thuận thống nhất được ký kết giữa 2 bên Worldsteel và chủ đầu tư dự án UR Warehouse . Worldsteel Group Đã lên kế hoạch sản xuất kết cấu thép.

Quy trình sản xuất kết cấu thép théo tiêu chuẩn Mỹ  IAS AC472  đảm bảo chất lượng cao và đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra

Sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu sang Guam được World Steel Group hoàn thành khâu sản xuất và vận chuyển vào cuối tháng 9/2019.

Sản phẩm nhận được sự phản hồi rất tốt từ đối tác, đạt chuẩn chất lượng.

Quy mô dự án UR Warehouse

Đảo Guam là một hải đảo nằm ở miền Tây Thái Bình Dương, là đảo lớn nhất của Micronesia, một phần của quần đảo Mariana.

Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm và đặc biệt là những tòa nhà, công trình có kiến trúc độc đáo, kiên cố.

Dự án UR Warehouse với khối lượng kết cấu thép lớn chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Mỹ và cần nhà cung cấp có mức chi phí tối ưu nhất. Worldsteel được chọn cũng vì các tiêu chí đó đều được đáp ứng với các nhà đầu tư.

Việc World Steel Group xuất khẩu kết cấu thép số lượng lớn sang Guam chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc chất lượng kết cấu thép của World Steel Group hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường nước ngoài.

Năng lực World Steel Group

Có thể thấy, sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường châu Mỹ, cụ thể là đảo Guam chính là một trong những bước tiến lớn của World Steel Group trong lĩnh vực kết cấu thép.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, từng sản phẩm kết cấu thép được gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác, từ đó từng bước tạo được sự tin tưởng cho những đối tác khó tính nhất.

Dự án UR Warehouse là một trong những dự án xuất khẩu kết cấu thép sang mỹ thành công mà Worldsteel đạt được. Nó khẳng định Worldsteel Group đang là cái tên được các chủ đầu tư dự án tại Mỹ để ý.

Dự án Carpot Mỹ

Sẽ có rất nhiều dự án lớn trong va ngoài nước sắp tới đang được Worldsteel Group triển khai một cách tốt nhất