dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thái lan

Thông tin
dự án

  • Tên dự án: TPLAS – Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Tư vấn thiết kế và sản xuất

Các nhà đầu tư Thái Lan liên tục chọn Worldsteel Group là đối tác hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á với vài trò tư vấn thiết kế và sản xuất kết cấu thép.

Công ty kết cấu thép Worldsteel vẫn luôn là đơn vị uy tín được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin chọn.

Đặc
điểm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép - nhà thép tiền chế. WorldSteel Group tự tin khi mang đến cho đối tác những sản phẩm kết cấu thép chất lượng, mang tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Việc Tư vấn về thiết kế kết cấu thép của Worldsteel chuyên nghiệp đã khiến đối tác của Thái Lan chấp nhận Worldsteel là đối tác thiết kế và sản xuất kết cấu thép.

Quy trình sản xuất được diễn ra tuần theo tiêu chuẩn và yêu cầu chủ đầu từ dự án TPLAS - Thái Lan

Tiến độ
thi công

Ngay sau khi thỏa thuận hai bên thống nhất Worldsteel lập tức bắt tay vào thiết kế và sản xuất kết cấu thép.

Bản vẽ thiết kế kết cấu thép được các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép của Worldsteel làm với chi phí tối ưu nhất

Sản xuất kết cấu thép đúng theo tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Bằng năng lực đã từng thực hiện rất nhiều "siêu dự án" về xuất khẩu kết cấu thép có độ khó phức tạp thì WorldSteel Group đã hoàn thành rất nhanh chóng những sản phẩm kết cấu thép đạt tiêu chuẩn để bàn giao cho đối tác.

du-an-xuat-khau-ket-cau-thep-tplas-factory-3

Quy mô dự án TPLAS - Thái Lan

Trong năm 2019, WorldSteel Group liên tục nhận được sự tin tưởng từ các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Thái Lan - một trong những nơi có sự phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch, kinh tế...bậc nhất trong khu vực.

Dự án TPLAS - Thái Lan với quy mô lớn nên việc tìm nhà cung cấp sản xuất kết cấu thép chất lượng là điều khá quan trọng. Worldsteel có đầy đủ tiềm lực nên các nhà đầu tư từ Thái Lan khá yên tâm khi giao việc sản xuất kết cấu thép cho Worldsteel Group.

Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc những sản phẩm kết cấu thép của WorldSteel Group hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất.

Năng lực WorldSteel Group đối với Dự Án

WorldSteel Group - Công ty sản xuất kết cấu thép, lắp dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp với hơn 15 năm trong nghề với rất nhiều dự án lớn đã được phủ sóng khắp cả nước và cả ở những thị trường khó tính.

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, năng nổ và nhiệt huyết, sẵn sàng "đón nhận" những dự án lớn hơn nữa.

Trước dự án TPLAS- Thái Lan do Worldsteel đảm nhận thì còn rất nhiều dự án do nhà đầu tư khách của Thái Lan chọn Worldsteel Group như :

Dự án  Tuatong – Thái Lan

Dự án Hangar