Thông tin
dự án

Tên dự án: Tongwei Hải Dương
• Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
• Diện tích: 16.800m2
• Lĩnh vực: Nông nghiệp
• Hạng mục: Tổng thầu xây dựng

Worldsteel Group tự tin với khả năng làm tổng thầu xây dưng với nhiều kinh nghiệm xây dựng các dự án công trình kết cấu thép, nhà thép tiền chế trong và ngoài nước.

Đặc
điểm

Công ty Tongwei Hải Dương với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, tổng diện tích 30.000m2.

Trong đó, diện tích nhà máy nhà máy sản xuất là 16.800m2 với công suất 200.000 tấn/năm, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho miền Bắc.

Dự án với quy mô sản xuất lớn đòi hỏi nhà thầu xây dựng như Worldsteel Group phải có năng lực lớn trong việc thiết kế, sản xuất , thi công lắp dựng chuyên nghiệp.

 

Tiến độ
thi công

Dự án được triển khai từ tháng 8/2011, động thổ xây dựng vào tháng 9/2011,

hoàn thành vào ngày 6/6/2012 và khánh thành vào tháng 9/2012. Đây là dự án được chú trọng đầu tư và xúc tiến nhanh chóng, linh hoạt.

Các quy trình thiết kế và sản xuất đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiệm ngặt

Quy trình lắp dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế được tuân thủ théo chính sách chất lượng và chính sách an toàn.

Dự án Tongwei Hải Dương được hoàn thành và bàn giao đúng kế hoạch.

Quy mô dự án Tongwei Hải Dương

Tongwei Hải Dương là một trong hai công ty con của Tập đoàn Tongwei xây dựng tại Việt Nam. Với chiến lược "Khởi nguồn từ Trung Quốc, phát triển ra thế giới"

Tongwei Hải Dương hoàn thành sẽ đảm nhiệm vị thế của mình tại miền Bắc Việt Nam. Dự án nhà máy Tongwei Hải Dương với nhiệm vụ chủ chốt là sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thức ăn cho lợn, gà, vịt, sử dụng nguyên bộ thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới.

Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp cho thấy sự quy mô của dự án lần này.

Dự án TONGWEI HẢI DƯƠNG thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho WorldSteel Group sau công trình TONGWEI TIỀN GIANG. Đó chính là sự cẩn trọng từng chi tiết nhỏ trong công trình, chính những dự án là niềm động lực cho World Steel cố gắng hơn, phát triển thị trường trong nước và vươn mình ra thị trường nước ngoài.

Năng lực World Steel

Sau Tongwei Tiền Giang thì dự án Tongwei Hải Dương đánh dấu thêm một cột mốc hợp tác giữa Tongwei Việt Nam và World Steel.

Nó không chỉ đơn thuần là sự hợp tác mang lại lợi ích đôi bên mà nó còn thể hiện sự tin tưởng và hợp tác lâu dài giữa Tongwei và World Steel. Đây chính là mục tiêu dài lâu mà World Steel đã và đang hướng đến.

Worldsteel Group đang sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp kết cấu thép và xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chúng Tôi luôn chào đón các chủ đầu tư dự án đến với Worldsteel . Chúng tôi hứa sẽ phục vụ một cách chân thành và hoàn thành dự án không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.