dự án kết cấu thép southgate tower

Thông tin
dự án

• Tên dự án: Southgate Tower
• Địa điểm: Quận 7 – TP.HCM
• Lĩnh vực: Dự án cao tầng
• Hạng mục: Sản xuất & vận chuyển Kết Cấu thép

Nhà Cao Tầng Dùng Kết Cấu Thép Là Một Trong Giải Pháp Tốt Nhất Vì Kết Cấu Thép Giúp Giảm Trọng Tải Công Trình. Linh Hoạt Trong Việc Thi Công.

Xem Chi Tiết Tại Đây.

Đặc
điểm

Xây dựng căn hộ bằng kết cấu Thép . Các Kết Cấu Thép Tạo Ra  khung thép Chịu Lực rất tốt và nhẹ hơn so với các vật liệu khác là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bởi khung thép vốn chịu lực rất tốt, có thể chịu được tải trọng của căn hộ. Đồng thời, đảm bảo độ an toàn, sự yên tâm cho công trình căn hộ Southgate Tower.

Tiến độ
thi công

Với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công nhiệt huyết giúp việc cung ứng sản phẩm kết cấu thép cho dự án Southgate Tower hoàn thành tốt đẹp theo đúng thời gian cam kết ban đầu.

Dự Án Southgate Tower là một trong những dự án kết cấu thép tại TPHCM của Worldsteel  . Được Nhiều Chủ Đầu Tư  đánh giá cao.

 

 

Quy mô dự án Southgate Tower

Căn hộ SouthGate Tower là Dự Án Kết Cấu Thép  Nhà Cao Tầng.

Dự án South Gate Tower được xây dựng dưới loại hình căn hộ – thương mại – dịch vụ, khu đất xây dựng có tổng diện tích 4323.6m2, gồm 2 block.

Quy mô xây dựng gồm 29 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng lửng. Trong đó khối đế cao 8 tầng (tiện ích nội khu & Officetel)  và khối tháp cao 21 tầng (2 block), cung cấp khoảng 300 căn hộ và 315 căn officetel.

căn hộ được tạo nên bởi một hệ thống những dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng không giới hạn và không gian sống trong lành được tách biệt với phố thị Sài Gòn kết hợp với thiết kế Châu Âu hài hòa cùng với thiên nhiên.

 

du-an-southgate-tower-2

Năng lực World Steel Group

World Steel Group tự hào khi trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp kết cấu thép đạt chuẩn chất lượng và phù hợp với từng yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Việc hợp tác cung cứng sản xuất kết cấu thép cho Southgate Tower được xem là dấu mốc mở rộng phát triển trong lĩnh vực căn hộ của World Steel Group bên cạnh các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, thương mại...

Chúng tôi tin rằng với năng lực vững mạnh và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, World Steel Group sẽ ngày càng vươn xa hơn để trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực kết cấu thép - nhà thép tiền chế.