Thông tin
dự án

• Tên dự án: Nhà xưởng Cường Đại
• Địa điểm: Đức Hòa – Long An
• Diện tích: 5.000m2
• Lĩnh vực: Công nghiệp
• Hạng mục: Thiết kế - Sản xuấtlắp dựng

Dự Án nhà xưởng cường đại là một trong những dự án nhà thép tiền chế được Công ty nhà thép tiền chế Worldsteel với vai trò thiết kế - sản xuất và lắp dựng chuyên nghiệp theo đúng quy trình kỹ thuật mà đối tác yêu cầu.

Đặc
điểm

Dự án với tổng diện tích 5.000m2, dự án xây dựng nhà xưởng bằng giải pháp Nhà thép tiền chế.

Nhà xưởng Cường Đại được lắp dựng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Kiến trúc hiện đại được thiết kế phù hợp với vể mỹ quan của một nhà máy chuyên sản xuất bao bì, đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn của doanh nghiệp.

Nhà xưởng được xây dựng với nhiều kỹ sư chuyên môn cao của Worldsteel Group

 

Tiến độ
thi công

Thực hiện đúng quy trình sản xuất cấu kiện thép, kết cấu thép đảm bảo chất lượng tại nhà máy Worldsteel

Thực hiện chính sách an toàn, chính sách chất lượng cho việc lắp dựng nhà xưởng Cường Đại.

Các quy chuẩn kỹ thuật , tiêu chuẩn lắp dựng nhà thép tiền chê  (TCVN) đều được Worldsteel tuân thủ và làm một cách cận thận chi tiết,

Với những giải pháp tối ưu, ứng dụng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án nhà xưởng. World Steel nhanh chóng đã hoàn thành và bàn giao dự án cho chủ đầu tư theo đúng thời gian cam kết.

du-an-nha-xuong-cuong-dai-3

Quy mô dự án nhà xưởng Cường Đại

 

Với tổng diện tích nhà máy 5.000m2, hơn 300 công nhân viên có tay nghề cao.

quy trình sản xuất khép kín và thiết bị máy móc tiên tiến đã giúp cho Công ty TNHH Bao Bì Cường Đại trở thành công ty sản xuất bao bì lớn khu vực miền Nam.

Với năng suất sản xuất 3000 tấn/ năm, không chỉ cung ứng cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia...

Worldsteel luôn đảm bảo chất lượng về việc thiết kế - lắp dựng nhà xưởng làm sao cho tốt nhất, đó cùng chính là niềm tin của khách hàng dành cho Worldsteel.

Năng lực Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế World Steel

Với vai trò là nhà thầu chính phần Thiết Kế  - Sản Xuất - Lắp Dựng kết cấu thép và hoàn thiện dự án nhà xưởng chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì Cường Đại.

World Steel Group đã hoàn thành xuất sắc và bàn giao công trình cho chủ đầu tư đúng với tiến độ đặt ra.

Đây không chỉ thể hiện năng lực làm chủ công trình mà nó còn thể hiện cho uy tín của World Steel trong lĩnh vực kết cấu thép.

Worldsteel tiếp tục khẳng định là một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với vai trò sản xuất, thiết kế, lắp dựng kết cấu thép - nhà thép tiền chế.