Thông tin
dự án

• Tên dự án: Nhà xưởng Anh Phát
• Địa điểm: KCN Hải Sơn – Long An
• Diện tích: 3.500m2
• Lĩnh vực: Công nghiệp
• Hạng mục: Sản xuấtlắp dựng kết cấu thép

Dự án Nhà Xưởng Anh Phát là một trong dự án nhà xưởng được Worldsteel Group đặt nhiều tâm huyết vào dự án với vai trò sản xuất và lắp dựng kết cấu thép 

Đặc
điểm

Với tổng diện tích nhà xưởng là 3.500m2, được lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép tạo độ chắc chắn, kiến trúc hiện đại, thông thoáng phù hợp cho việc lắp đặt các thiết bị máy móc sản xuất.

Quy trình sản xuất được lên kế hoạch chi tiết và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng TCVN , sản xuất với công nghệ hiện đại nhất.

Quy trình lắp dựng tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Worldsteel Group.

Tiến độ
thi công

Hai bên đồng ý kết hợp đồng với sự thống nhất kế hoạch xây dựng dự án. Worldsteel Group được chọn như một đối tác tin cậy của Anh Phát về lĩnh vực xây dựng cung cấp kết cấu thép.

Quà trình sản xuất và lắp dựng đúng như kế hoạch đã đề ra của công ty kết cấu thép  Worldsteel

Bằng kinh nghiệm thực hiện vô số các dự án nhà xưởng, nhà máy, đối với dự án nhà xưởng Anh Phát lần này World Steel đã hoàn thành tiến độ một cách nhanh chóng, bàn giao cho chủ đầu tư đưa nhà xưởng đi vào hoạt động sớm nhất.

 

du-an-nha-xuong-anh-phat-1

Quy mô dự án nhà xưởng Anh Phát

Công ty TNHH Anh Phát là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị chế biến thủy sản, nông sản và các ngành tương đương cho cả thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài.

Để phục vụ cho việc cung ứng các thiết bị điện ngày càng nhiều, Công ty đã quyết định triển khai xây dựng nhà xưởng Anh Phát và chọn Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép World Steel làm nhà thầu chính.

Với tổng diện tích nhà xưởng là 3.500m2 dự án nhà xưởng Anh Phát sẽ thúc sự phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Năng lực World Steel

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép, đã từng thực hiện rất nhiều dự án xây dựng nhà xưởng, nhà máy.

World Steel Group luôn tự hào nói với đối tác của mình rằng chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò tổng thầu cho bất kỳ dự án kết cấu thép nào. Điều này không chỉ thể hiện năng lực mà còn là bằng chứng cho sự tin tưởng của các chủ đầu tư.

Worldsteel luôn là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á cho các chủ đầu tư dự án nhà thép tiền chế, kết cấu thép với quy mô lớn.

Worldsteel Group ngày càng nhận được nhiều dự án lớn từ các nhà đầu tư Trong và ngoài nước . Chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng với tâm thế đối đãi với khách hàng bằng sự chân thành nhất.