nha may kết cấu thép worlsteel

Thông tin
dự án

  • Tên dự án: Nhà máy World Steel Group
  • Địa điểm: KCN Hải Sơn, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Diện tích: 20.000m2
  • Lĩnh vực: Kết cấu thép
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và lắp dựng

Đặc
điểm

Với tổng diện tích lên đến 25.000m2, nhà máy World Steel được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất kết cấu thép quy mô lớn tại miền Nam.

Nhà máy được chính World Steel Group đảm nhận hoàn toàn các công đoạn thiết kế, sản xuất và thi công với 3 khu xưởng chính, khu vực văn phòng và các hạng mục khác.

Tiến độ
thi công

Dự án nhà máy Worldsteel Group hoàn thành vào năm 2016 với kết cấu thép được sử dụng làm thành phần xây dựng chính.

Nhờ sự cố gắng hết mình của đội ngũ chuyên gia và nhân công giúp cho nhà máy World Steel Group đi vào hoạt động đúng với thời hạn đã đặt ra.

du-an-nha-may-world-steel-group-2

Quy mô vượt trội Nhà Máy Worldsteel

World Steel Group chọn hướng đi là thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và cả thị trường thế giới. Để phục vụ cho điều này, chúng tôi đã tiến hành đã xây dựng hoàn thành nhà máy World Steel Group với quy mô lớn, công suất 1 tháng ước tính 2000 tấn kết cấu thép.

Bên cạnh quy mô vượt trội, nhà máy còn sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu. Các xưởng được kết nối liên hoàn và tự động hoá, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh nhằm mang lại hiệu suất tối ưu. Điều này sẽ giúp đẩy mạnh việc thực hiện thi công những dự án lớn yêu cầu kết cấu thép nặng.

Năng lực World Steel Group

 

Trong suốt hành trình cố gắng ở lĩnh vực kết cấu thép, World Steel Group rất tự hào và may mắn khi được sự tin tưởng từ các Quý đối tác, khách hàng. Những dự án từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp đều có thể đảm nhận và hoàn thành một cách chỉnh chu, nghiêm túc và hơn hết là đạt chất lượng hoàn hảo.

Có thể kể đến một số dự án mà World Steel Group đảm nhận như dự án Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải Dương, nhà xưởng sản xuất thép Hòa Phát, nhà máy CPV Food Bình Phước...Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất về năng lực thực sự và góp phần khẳng định vị thế và hình ảnh của World Steel Group trên thị trường kết cấu thép.