Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Thép hình, thép tấm, thép cuộn, thép ống, thép lá… Ngoài ra, Hưng Thịnh còn chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và đa dạng háo chủng loại như xà gồ, tôn kẽm, tôn lạnh, … Công ty Hưng Thịnh có sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định. Các sản phẩm của Hưng Thịnh có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

 

 

Tên dự án: Dự Án Nhà Máy Sản Xuất, Chế Biến Sản Phẩm Cho Ngành Trang Trí Nội Thất Và Ngành Xây Dựng

Địa chỉ: Ấp Bùng Binh, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, TP. Tây Ninh

Lĩnh vực: Công nghiệp

Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh Long An.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel chữ “Tín” luôn đặt lên hàng đầu, World Steel luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhớ đó mà Công ty đã từng bước xây dựng được niềm tin và ngày cạng nhận được sự tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng và đối tác.

Minh chứng, vừa qua World Steel hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh để hoàn thành dự án nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm cho ngành trang trí nội thất và ngành xây dựng.  Với đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, World Steel sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với sự đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo hoàn thành đúng như tiến độ đã được giao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:  028.6293.6666