Tokyo Raiders

Thông tin
dự án

Tên dự án: Nhà máy Lê Trần
Địa điểm: Lô F3 – 3 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM
Diện tích: 12.000m2
Lĩnh vực: Công nghiệp
Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Nhà máy lê trần tiếp tục là một trong dự án tại TPHCM được Worldsteel Group đảm nhận với vai trò sản xuất lắp dựng kết cấu thép.

Đặc
điểm

Nhà máy Lê Trần với tổng diện tích là 12.000m2 với kết cấu chính hoàn toàn bằng thép.

Nhà máy có thiết kế hiện đại, phù hợp với việc lắp đặt các thiết bị, máy móc nhằm nâng cao chất lượng, tính năng của sản phẩm.

Các kết cấu thép được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVNIAS AC472 .

 

 

 

Tiến độ
thi công

Các bản thiết kế kết cấu thép được hoàn thiện.

Quá trình sản xuất kết cấu thép tại nhà máy Worldsteel được lên kế hoạch sản xuất ngay sau khi được kí kết.

Việc thi công kết cấu thép được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt.

Trong năm 2019, World Steel đã hoàn thành xuất sắc việc hỗ trợ thi công và lắp dựng kết cấu thép theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra.

du-an-nha-may-le-tran-1

Quy mô dự án

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trần - vách ngăn tại Việt Nam.

Trong đó, nhà máy Lê Trần tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED -  tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC). Chính vì vậy, World Steel rất may mắn khi trở thành đối tác với công ty Lê Trần với hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho nhà máy.

Dự án nhà máy Lê Trần tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ với các công ty trong ngành xây dựng giữa 2 cái tên uy tín Worldsteel Và Lê Trần.

Năng lực World Steel

Với dự án sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho nhà máy Lê Trần, tổng diện tích lên đến 12.000m2 được xem là một trong những điểm sáng trong "hồ sơ năng lực" của World Steel.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép, sự tiến bộ vượt bậc thể hiện qua từng dự án. Để giờ đây World Steel  Group là cái tên sáng giá trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành kết cấu thép nói riêng.

Với dự án nhà máy Lê trần công ty kết cấu thép Worldsteel khẳng được tiềm lực của Worldsteel với vai trò sản xuất lắp dựng kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và là đơn vị công ty kết cấu thép hàng đầu tại TPHCM.

Worldsteel Group liên tục nhận được lời mời tổng thầu xây dưng các dự án lớn về kết cấu thép và nhà thép tiền chế .