Monster Children

Thông tin
dự án

• Tên dự án: Nhà máy FAPV
• Địa điểm: Đường số 24 – Khu chế xuất Tân Thuận – Q.7 - TPHCM
• Lĩnh vực: Công nghiệp
• Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Dự án nhà máy FAPV được công ty kết cấu thép Worldsteel đảm nhận  với vai trò sản xuất và lắp dựng kết cấu thép là một trong dự án có quy mô lớn tại TPHCM. 

Đặc
điểm

Dự án nhà máy FAPV là một trong những dự án lớn mà World Steel đảm nhận.

Nhà máy được xây 3 tầng trên diện tích 12.000m2, áp dụng phương pháp quản lý sản xuất tiên tiến nhất với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Với quy mô lớn cần một nhà cung cấp khối lượng kết cấu thép lớn và đảm bảo chất lượng  như Worldsteel Group

Tiến độ
thi công

Quy trình sản xuất kết cấu thép được diễn ra tại nhà máy Worldsteel được triển khai theo tiêu chuẩn TCVN và đạt chuẩn Quốc Tế.

Kế hoạch sản xuất kết cấu thép đúng khối lượng và đảm bảo chất đúng theo tiến độ sản xuất đề ra.

Quy trình lắp dựng kết cấu thép tuân theo chính sách chất lượng và chính sách An toàn đúng theo kế hoạch đề ra

Nhờ sự tin tưởng của Công ty FAPV và sự nỗ lực hết mình của World Steel mà dự án đã hoàn thành đúng với tiến độ yêu cầu.

Quy mô dự án nhà máy FAPV

 

Nhà máy được xây 3 tầng trên diện tích 12.000m2 và cần cung cấp khối lượng kết cấu thép lớn.

FAPV - tên đầy đủ là công ty Furukawa Automotive Parts (Viet Nam) Inc. Đây là công ty có 100% vốn Nhật Bản chuyên sản xuất bộ dây điện cho xe ô tô.

Dự án nhà máy lần này giúp nâng tổng số lượng nhà máy FAPV tại Việt Nam lên con số 5 nhà máy.

Nhằm đảm bảo nhà máy hoạt động với công suất lớn, chuyên nghiệp và sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo tính an toàn thì FAPV đã tin tưởng World Steel để hỗ trợ sản xuất và lắp dựng nhà máy kết cấu thép quy mô lớn.

Năng lực thực hiện dự án của World Steel

 

World Steel tự hào khi trở thành đơn vị sản xuất, thi công lắp dựng nhà máy kết cấu thép cho công ty FAPV.

Ngay sau lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy World Steel đã tập trung nguồn lực tối đa cho dự án lần này.

Nhằm đảm bảo từng sản phẩm kết cấu thép được sử dụng trong dự án này đều được sản xuất đúng quy trình và thông qua các bước kiểm tra khắt khe, giúp quá trình sử dụng được dễ dàng hơn, rút ngắn tiến độ thi công cũng như chi phí xây dựng.

Với Tiềm lực của Worldsteel việc sản xuất , lắp dựng các kết cấu thép ở các công trình có quy mô lớn được diễn ra thành công và dự án Nhà máy FAPV cũng được thực hiện khá nhanh chóng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.


Worldsteel liên tục được các nhà đầu tư tin cậy đảm nhận các dự án với quy mô lớn lên đến hàng chục nghìn M2  và sẵn sàng hoàn thành vơi phương phán thi công tốt nhất cho công trình kết cấu thép.

Worldsteel cảm ơn chủ đầu tư nhà máy FAPV đã luôn tin tưởng và đi cung Worldsteel Group trong thời gian triển khai dự án .