nhà kho nam long nhà thép tiền chế

Thông tin
dự án

• Địa điểm: KCN Long Hậu – Cần giuộc – Long An
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long
• Diện tích: 17.000m2
• Lĩnh vực: Công nghiệp
• Hạng mục: Tổng thầu dự án

Nam Long được biết là một trong thương hiệu hàng đầu đầu tư bất động sản hàng đầu với nhiều dự án lớn.  Sự hợp tác của Worldsteel GroupNam Long giúp thúc đẩy sự phát triển của đôi bên khi mà Worldsteel có đầy đủ năng lực để xây dựng các công trình nhà thép tiền chế  quy mô lớn như dự án nhà kho Nam Long bằng kết cấu thép chắc chắn đảm bảo chất lượng.

Đặc
điểm

Dự án nhà kho Nam Long với tổng diện tích xây dựng lên đến 17.000m2, sử dụng 600 tấn kêt cấu thép cho thấy quy mô lớn của dự án này.

Có thể thấy, việc lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép tạo nên sự vững chắc và phù hợp với đặc điểm của nhà kho.

Chất lượng kết cấu thép luôn được đặt lên hàng đầu. Từ khâu thiết kế đến sản xuất.

Dự án nhà kho Nam Long là một trong dự án nhà công nghiệp lớn được Worldsteel đảm nhận làm tổng thầu. Worldsteel tự tin hoàn thành dự án thành công  với tiềm lực của chính Worldsteel hiện tại.

 

Tiến độ
thi công

Các quy trình được diễn ra đúng kế hoạch đề ra của 2 bên.

Các quy trình thiết kê, sản xuất đều đạt đúng tiêu chuẩn xây dựng (TCVN).

Tuân thủ chính sách an toàn và chính sách chât lượng của 2 bên đã ký kết.

Với lợi thế nhà máy sản xuất kết cấu thép World Steel  gần với công trình xây dựng nhà kho Nam Long. Kèm theo đó là đội ngũ chuyên gia và nhân công giàu kinh nghiệm của World Steel đã giúp dự án hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết.

du-an-nha-kho-nam-long-2

Quy mô dự án nhà kho Nam Long

Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long là công ty kinh doanh đa dạng lĩnh vực, có thể kể đến như thực phẩm, nguyên liệu nông, lâm sản, máy móc, thiết bị, kinh doanh kho bãi, lưu giữ hàng hóa...

Để phục vụ cho việc kinh doanh ngày càng mở rộng, Công ty Nam Long đã triển khai xây dựng khu nhà xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An.

Đây là vị trí đắc địa với rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang hoạt động, đem lại lợi ích rất lớn trong việc cho thuê nhà kho. Và đảm nhận phần xây nhà kho này.

Công ty Nam Long đã tin tưởng giao cho World Steel đảm nhận phần chính gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho toàn bộ nhà kho.

Năng lực World Steel  Làm Tổng Thầu Dự Án

Hiện nay, có rất ít công ty có thể đảm nhận hoàn toàn tất cả các khâu từ tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng.

Riêng đối với World Steel, chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị đem đến giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng, nhà máy của bạn.

Bằng chứng là dự án nhà kho Nam Long đã hoàn thành nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cho thấy năng lực thực sự của World Steel trong lĩnh vực kết cấu thép.

Liên tục các dự án có quy mô lớn đều chọn Worldsteel Group làm tổng thầu dự án. Chứng minh Worldsteel luôn đem đến những giá trị tích cực mà các nhà đầu tư dự án cần.

Worldsteel cam kết hoàn thành bất kỳ dự án lớn nào do chính Worldstel làm tổng thầu với chất lương và kỹ thuật cao mà tiềm lực của Worldsteel Group có