Thông tin
dự án

  • Tên dự án : Nhà Kho Cát Lái
  • Địa điểm:  Cát Lái – Quận 2 – TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng Thương Mại Thuận Tài 
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng

Dự án nhà kho cát lái là một trong dự án trong tâm tại TPHCM mà Worldsteel Group đảm nhận. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng  từng dự án cam kết không phụ lòng các nhà đầu tư.

Đặc
điểm

Dự án nhà kho Cát Lái với tổng diện tích 20.000m2

Tại vị trí đắc địa ở quận 2 và cũng là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của TP.HCM. Vì vậy, việc sử dụng kết cấu thép cho việc thi công và lắp dựng nhà kho Cát Lái là phương án phù hợp nhất.

Tiến độ
thi công

Các Kết cấu thép được sản xuất tại nhà máy Worldsteel đều theo tiêu chuẩn  dự án yêu cầu và tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Sau khi các cấu kiện thép được sản xuất hoàn thành tại nhà máy. Được vận chuyển đến công trường thi công.

Việc lắp dựng nhà thép tiền chế được tuân thủ theo quy trình chuẩn lắp dựng chuẩn do Worldsteel đảm nhận

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, nhân công tại nhà máy cùng với thiết bị máy móc hiện đại đã giúp cho dự án hoàn thành đúng với thời gian cam kết, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng.

du-an-nha-kho-cat-lai-2

Quy mô dự án

 

Dự án nhà kho Cát Lái với tổng diện tích lên đến 20.000m2 do Công ty TNHH Đầu Tư - Xây Dựng và Thương Mại Thuận Tài Tài làm chủ đầu tư.

Quy mô xây dựng nhà thép tiền chế khá lớn nên tìm đối tác cung cấp kết  cấu thép với khối lượng lớn và đúng tiến độ công trình nên Worldsteel là sự lựa chọn hợp lý với công ty kết cấu thép hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á

Dự án này do World Steel Group đảm nhận phần sản xuất và lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép. Giúp đem lại hiệu quả sử dụng và độ chắc chắn, bền vững theo thời gian.

Năng lực World Steel Group

 

Nhà kho Cát Lái là dự án thứ 10 của World Steel Group tại quận 2. Con số này nói lên kinh nghiệm và năng lực của World Steel Group trong các dự án nhà kho, nhà xưởng.

Tất cả các công trình do World Steel Group thực hiện đều có cùng một  chất lượng ở mức cao nhất so với mặt bằng các công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á và ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Dự án nhà kho cát lái tiếp tục khẳng định độ uy tín của công ty kết cấu thép Worldsteel tại Việt Nam