Flitht Island Airlines Nederlands

Thông tin
dự án

Tên dự án: Nhà xưởng Hòa Phát
Địa điểm: Dung Quất – Quảng Ngãi
Lĩnh vực: Công nghiệp
Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Hòa Phát là một trong những công ty sản xuất thép hàng đầu việt nam. Việc công ty kết cấu thép Worldsteel hợp tác với Hòa Phát là bước tiến lớn về vị trí thị trường kết cấu thép Việt Nam.

Đặc
điểm

dự án nhà xưởng Hòa Phát là dự án công nghiệp nặng (luyện thép) điển hình, các kết cấu thép của dự án không chỉ khổng lồ về kích thước mà còn cực kỳ phức tạp về chi tiết.

Tạo ra nhiều thách thức khi sản xuất, gia công và vận chuyển.

Các kết cấu thép được sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng.

 

Tiến độ
thực hiện

Hai bên thỏa thuận thống nhất các yêu cầu Worldsteel và Hòa Phát  kí kết hợp tác dự án Nhà Xưởng Hòa Phát.

Các kết cấu thép được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và đúng theo kết cấu thép kế hoạch đã đề ra.

Quá trình triển khai dự án đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đồng thời, vượt qua mọi khó khăn để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo dự án hoàn thành đúng thời gian cam kết.

Quy mô dự án nhà xưởng Hòa Phát

Công ty Cổ phần Hòa Phát Dung Quất là công ty số 1 về sản xuất gang thép Việt Nam thuộc Tập đoàn Hòa Phát.

Trong đó, dự án Khu tổ hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi là dự án chiến lược quan trọng của Việt Nam. Bên cạnh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao dự án còn góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.

Dự án với quy mô rộng lớn cần khối lượng kết cấu thép lớn và Công ty kết cấu thép Worldsteel là một trong những đơn vị phù hợp nhất mà Hòa Phát chọn làm đối tác cung cấp kết cấu thép khối lượng lớn.

Với tổng vốn đầu tư trên 52.000 tỷ đồng, triển khai trên diện tích 366 ha tại Khu kinh tế Dung Quất, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn/năm. Trong đó thép xây dựng là 2 triệu tấn và thép cuộn cán nóng 2 triệu tấn/năm

 

Năng lực World Steel

WorldSteel Group tự hào khi được tập đoàn Hòa Phát tin tưởng chọn làm đơn vị nhà thầu chính đảm nhận khâu thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà xưởng kết cấu thép cho dự án lớn Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép và thực hiện nhiều dự án quy mô lớn, WorldSteel Group đã triển khai thi công từng công đoạn một cách chuyên nghiệp, nỗ lực vượt qua các thách thức về quá trình sản xuất, gia công và vận chuyển, nhất là đối với các loại cấu kiện quá khổ. Nhằm đảm bảo các sản phẩm kết cấu thép đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng tuyệt đối trước khi vận chuyển đến công trình.

Đội ngũ chuyên gia và nhân công lắp dựng giàu kinh nghiệm. Thực hiện quy trình từng bước và tuân thủ nguyên tắc lắp dựng. Và kết quả là chúng ta đã có thêm một dự án lớn thành công tốt đẹp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và chất lượng của chủ đầu tư.

Worldsteel Group ngày khẳng định vị trí của mình là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực nhà thép tiền chế, kết cấu thép. các dự án kết cấu thép trong và ngoài nước được Worldsteel đảm nhận và thực hiện thành công.