Thông tin
dự án

• Tên dự án: Nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước
• Địa điểm: KCN Becamex Bình Phước
Diện tích: 10ha
• Lĩnh vực: Nông nghiệp
Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Worldsteel Group với năng lực hiện tại có đủ tự tin đảm nhận việc sản xuất và lắp dựng kết cấu thép với dự án có quy mô lớn tầm Quốc Gia dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước

Đặc
điểm

Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước là một trong những dự án lớn mà WorldSteel đảm nhận sản xuất, thi công, lắp dựng và lợp tôn.

Dự án có diện tích khá lớn nên việc chọn đơn vị nhà cung cấp kết cấu thép lớn như Worldsteel Group là vô cùng hợp lý.

Dự án có quy mô mang tầm Quốc Gia nên được nhà nước quan tâm đặc biệt.

Với tổng diện tích 10ha, CPV Food Bình Phước trở thành nhà máy sản xuất, chế biến thức ăn cho gà lớn nhất Đông Nam Bộ.

Tiến độ
thi công

Tiến độ sản xuất và lắp dựng được đẩy nhanh hết mức.

Đồng thời, cố gắng và nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn mà đối tác đưa ra. Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án này là vào năm 2020.

Các quy trình thiết kế, sản xuất kết cấu thép do Worldsteel luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và các yêu cầu của chủ đầu tư dự án Nhà máy chế biến thực phẩm CPV Food Bình Phước

du-an-nha-may-che-bien-thuc-pham-cpv-food-binh-phuoc-1

Quy mô dự án CPV Food Bình Phước

Với nhu cầu xuất khẩu sản phẩm thịt gà đã qua chế biến sang các thị trường nước ngoài như châu Á, châu Âu, Công ty CP Chăn nuôi Việt Nam đã thành lập công ty mới là Công ty TNHH CPV Food Bình Phước.

Công ty này có nhiệm vụ chủ lực là sản xuất, chế biến thức ăn với công suất 0.3 triệu tấn/năm.

Nhà máy được xây dựng với quy mô lớn, mô hình khép kín, khu văn phòng và sản xuất được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn sinh học bằng hệ thống Silo cám được lắp đặt tập trung bên ngoài.

Năng lực World Steel

Hợp tác giữa World Steel và CPV Food Bình Phước đã được thỏa thuận thành công tốt đẹp.

World Steel đã và đang tiến hành các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép và lợp tôn.

Trong đó, sản phẩm kết cấu thép được sản xuất hoàn thiện tại nhà máy World Steel, sau đó được vận chuyển đến công trình rồi tiến hành lắp dựng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao, World Steel đảm bảo dự án CPV Food Bình Phước sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Việc được nhận dự án mang tầm quy mô Quốc Gia như CPV Food Bình Phước đã khẳng định rằng Worldsteel là một trong thương hiệu uy tín hàng đầu về sự lựa chọn cho lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế cung cấp kết cấu thép khối lượng lớn.