Tokyo Raiders

Thông tin
dự án

  • Tên dự án: CARPOT
  • Chủ đầu tư: Carpot – USA
  • Địa điểm: USA
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất  kết cấu thép

Công ty kết cấu thép Worldsteel là công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ vơi dự án Carpot USA. Để có được thành công đó đội ngũ CBNV của Worldsteel đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ.

Đặc
điểm

Các kết cấu thép được nhà đầu tư kiểm tra và đánh giá cao.

Kết cấu thép của Worldsteel Group tuân thủ theo tiêu chuẩn Mỹ,  đạt chuẩn  kết cấu thép IAS AC472

Những sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường Mỹ đạt chất lượng hoàn hảo, từng đường cắt vô cùng trau chuốt, tạo sự linh hoạt trong việc lắp ráp và sử dụng.

Tiến độ
thực hiện

Các sản phẩm kết cấu thép được sản xuất theo kế hoạch đã lên trước đó.

Kết cấu thép  Worldsteel đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu và được nhà đầu tư dự án đánh giá cao và sẽ tiếp tục chọn Worldsteel là nhà cung cấp kết cấu thép dự án mới.

Đầu năm 2019 dự án Carpot đã được đóng thùng tại nhà máy Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel và được xuất khẩu sang thị trường Mỹ thành công tốt đẹp.

du-an-carpot-usa-3

Đảm bảo chất lượng

Từng đường cắt tinh tế, gãy gọn, mỗi chi tiết đều đạt sự hoàn hảo tối đa tạo nên sản phẩm thép chất lượng và có độ chính xác cao, phù hợp với mọi công trình sử dụng và lắp dựng.

Quy trình sản xuất và công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ IAS AC472.

Kết cấu thép Worldsteel được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn là đơn vị uy tín cung cấp kết cấu thép.

Worldsteel Group chính thức bước chân vào thị trường đầy tiềm năng và thử thách xuất khẩu kết cấu thép tới các nước có nên công nghiệp phát triển.

Năng lực World Steel

Carpot là một trong những dự án xuất khẩu kết cấu thép của World Steel sang thị trường Mỹ vốn nổi tiếng khó tính. Điều này không chỉ chứng tỏ kết cấu thép của World Steel đạt chất lượng cao mà còn nó còn thể hiện tiềm năng xuất khẩu thép trong tương lai.

Sau khi dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ Carpot thành công được nhiều nhà đầu tư các dự án quy mô lớn trong và ngoài khu vực tìm đến Worldsteel Group để hợp tác.

Cái tên Worldsteel dần dần được bạn bè quốc tế biết đến là nhà cung cấp kết cấu thép, xây dựng nhà thép tiền chế uy tín chất lượng.

Xem dự án UR Warehouse một dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ.

Worldsteel cảm ơn các nhà đầu tự dự án đã hợp tác với Worldsteel Group đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi