Worldsteel Group

Worldsteel Group / Giới Thiệu / Hệ Giá Trị

Bất kỳ tổ chức công ty nào cũng đều cần có khát vọng vươn mình thật lớn mạnh Worldsteel Group  Cũng vậy , cũng muốn sánh vai với những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép , nhà thép tiền chế không chỉ trong nước mà cả Quốc Tế . Những để làm điều đó Worldsteel cần tạo ra hệ giá trị mà cả các thành viên và khách hàng đều hướng tới.

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng – kết cấu thép Việt Nam & Khu Vực. Chúng tôi đang nỗ lực minh chứng vị thế của World Steel để vươn đến thành công bền vững.
Tầm Nhìn Worldsteel Group

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu, World Steel cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Hướng đến một tương lai với giá trị và cuộc sống con người là nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng của xã hội.
Sứ mệnh Worldsteel

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát huy tối đa: “Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa chọn – Tinh thần đồng đội” là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của World Steel.
  • Chính: Chính trực bao gồm đồng nhất giữa lời nói, suy nghĩ, hành động các giá trị, sự khiêm tốn và dũng cảm.

 

  • Chủ: Luôn thực hành chủ đích trong lời nói và hành động .

 

  • Khả: Đề cao khả năng của cá nhân.

 

  • Thói quen: Luôn đọc, thấm nhuần và thực hành “ 7 thói quen hiệu quả ” của tác giả Stephen R. Covey.

 

  • Lựa chọn: World Steel luôn tìm tòi, lựa chọn ứng dụng, những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.

 

  • Tinh thần đồng đội: Cộng hưởng năng lực của mỗi cá nhân để tạo ra kỳ tích vượt bậc cho tập thể.
lap dung nha thep tien che
xây dựng nhà thép tiền chế